Sinh viên ở Bắc Ninh đăng ký học văn bằng 2 quản lý nhà nước như thế nào?

Nhu cầu học văn bằng 2 chuyên ngành quản lý nhà nước đang ngày một tăng lên. Do đó, các bạn sinh viên ở Bắc Ninh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 chính quy chuyên ngành này có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Đăng ký online TẠI ĐÂY
  2. Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: P644, Tầng 4, Nhà N5, Trường 10 – Bộ Quốc Phòng, Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Sinh viên ở Bắc Ninh đăng ký học văn bằng 2 quản lý nhà nước như thế nào? 1

Một số thông tin về chương trình học văn bằng 2 ngành Quản lý nhà nước tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

• Thời gian học linh hoạt: BUỔI TÔI hoặc CUỐI TUẦN
  • Bằng được cấp là hệ chính quy
  • Thời gian học kéo dài hơn 2 năm, có thể đăng ký học rút ngắn thời gian nếu sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường
  • Các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội được giữ lại khoa để thực tập và làm việc

Theo sinhvienhubt.edu.vn

Sinh viên ở Bắc Ninh đăng ký học văn bằng 2 quản lý nhà nước như thế nào? 2