banner1

Cần điều kiện gì để học văn bằng 2 luật kinh tế tại HUBT

Học văn bằng 2 luật kinh tế là một nhu cầu ngày một tăng cao của các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 ngành luật.

Cần điều kiện gì để học văn bằng 2 luật kinh tế tại HUBT 1

Điều kiện cần có để học văn bằng 2 ngành luật tại HUBT

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ lâu nổi tiếng là ngôi trường luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập. Do đó, ngay cả khâu tuyển sinh các lớp như văn bằng 2, cũng có những sự hỗ trợ nhất định cho sinh viên.

Để đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT, bạn không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi đầu vào nào. Điều kiện duy nhất đó là bạn phải có ít nhất 1 văn bằng chính quy của 1 trường Đại học khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 học tại HUBT, bạn cũng có thể đăng ký vào các lớp học văn bằng 2 luật kinh tế hệ chính quy.

Về chương trình học văn bằng 2 ngành luật tại HUBT, các bạn sẽ được học theo đúng chương trình quy định của Bộ Giáo dục. Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên hoặc những người đang đi làm, nhà trường còn tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đây có thể coi là những sự hỗ trợ rất cần thiết, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với tấm bằng cử nhân luật kinh tế của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế tại HUBT như thế nào?

Để đăng ký học văn bằng 2 chính quy tại HUBT, các bạn vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

Đăng ký học văn bằng 2 luật kinh tế tại HUBT như thế nào? 1

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310  * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

>>> Có thể bạn quan tâm: Học văn bằng 2 chính quy cho người đi làm ở Hà Nội

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục