Thông báo tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2022

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tiếp tục tổ chức các đợt tuyển sinh Liên thông đại học chính quy các chuyên ngành trong năm 2022, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký, nộp hồ sơ tuyển sinh.

Thông báo tuyển sinh liên thông đại học chính quy 2022 1

Liên thông Đại học chính quy 2022 tại HUBT gồm những ngành nào?

Theo thông tin tuyển sinh từ Nhà trường, sinh viên có thể đăng ký học liên thông đại học một trong số các chuyên ngành dưới đây:

1. Kế toán
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Quản trị kinh doanh
  4. Quản lý nhà nước
  5. Luật kinh tế
  6. Công nghệ thông tin
  7. Kỹ thuật xây dựng
  8. Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  9. Điện điện tử, Cơ điện tử…

Liên thông Đại học chính quy 2022 tại HUBT gồm những ngành nào? 1

Hệ liên thông HUBT với nhiều chuyên ngành đa dạng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp – Ảnh minh họa

Ưu điểm khi học Liên thông tại HUBT

Là một trong số những trường Đại học có hệ Liên thông phát triển sớm và đi đầu về chất lượng tại Hà Nội, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy, nội dung học và tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập thuận lợi, hiệu quả nhất.

Những ưu điểm có thể kể tới khi học liên thông tại HUBT như:

• Sinh viên có thể đăng ký học liên thông trái ngành
  • Thời gian học tập linh hoạt, có các lớp tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), tạo điều kiện về mặt thời gian cho những bạn sinh viên có công việc riêng.
  • Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Đại học chính quy theo đúng quy định của Bộ GD&DT (trên bằng không ghi Hệ liên thông)
  • Được tham gia đầy đủ các nội dung ngoại khóa, thực tập theo chương trình của Khoa

Ưu điểm khi học Liên thông tại HUBT 1

Điều kiện học liên thông đại học 2022

Các bạn sinh viên muốn nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông đại học 2022 tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cần đáp ứng các chỉ tiêu sau:

• Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề và bằng tốt nghiệp THPT
  • Trường hợp sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT (do mất, thất lạc…) sẽ phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật giáo dục
  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, cao đẳng nghề

Điều kiện học liên thông đại học 2022 1

Trường hợp sinh viên đáp ứng được các yêu cầu nêu trên, các bạn có thể tới văn phòng tuyển sinh của Hệ Liên thông, Văn bằng 2 – Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội để mua hồ sơ.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường
  2. Bằng tốt nghiệp cao đăng/ trung cấp (photo công chứng)
  3. Bảng điểm cao đẳng/ trung cấp (photo công chứng)
  4. Học bạn THPT (photo công chứng)
  5. Ảnh cỡ 4×6 (2 ảnh), ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh
  6. Giấy khai sinh, CMND, CCCD (photo công chứng)
  7. Các giấy tờ ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)

Cách đăng ký học Liên thông tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Đại học Chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại:

CƠ SỞ VŨ TRỌNG PHỤNG:

Văn phòng: Phòng 208, Số 54 phố Vũ Trọng Phụng –  Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở -Nguyễn Trãi 600m)

Phòng: 411A, Nhà A, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

ĐT: (024) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn; Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Cách đăng ký học Liên thông tại HUBT 1