Học văn vằng 2 chính quy cho người đi làm ở Hà Nội

Đối với những người đang đi làm vào ban ngày, giờ hành chính có nhu cầu học thêm một văn bằng nữa để tạo điều kiện cho sự nghiệp, công việc hay việc học lên cao học, chương trình học văn bằng 2 cho người đi làm của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) rất phù hợp đối với các bạn.

Giới thiệu về chương trình học

Khác với các chương trình dạy học từ xa cho người đi làm chỉ cấp bằng tại chức (hệ vừa học vừa làm), hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tổ chức các lớp học văn bằng 2 cấp bằng chính quy cho người đi làm. Các lớp học này được nhà trường tổ chức vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian đăng ký của các bạn. Đây được coi là sự hỗ trợ rất lớn từ phía Nhà trường để tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn học và lấy bằng chính quy của nhà trường.

Chương trình học sẽ kéo dài trong khoảng 2 năm. Các bạn sẽ được học các môn chuyên ngành theo đúng chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục, được các Giáo sư, tiến sỹ giàu kinh nghiệm trong khoa hướng dẫn. Cuối khóa học, các bạn cũng có thời gian đi thực tập tại doanh nghiệp và viết luận văn tốt nghiệp, giống như các lớp học cử nhân 4 năm.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 cấp bằng chính quy cho các ngành học như:

1. Văn bằng 2 luật kinh tế
  2. Văn bằng 2 tiếng Anh
  3. Văn bằng 2 quản lý Nhà nước.

Giới thiệu về chương trình học 1

Vì sao nên học văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT

Bên cạnh việc thoải mái trong thời gian học tập, việc học văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT cũng có những ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình học cho người đi làm khác như:

• Bạn được trực tiếp giảng viên trong trường hướng dẫn
  • Bạn được cấp bằng đại học chính quy, được phép học lên thạc sỹ, tiến sỹ với tấm bằng này.
  • Bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn, song song với việc học lý thuyết
  • Cơ hội tham gia các câu lạc bộ nghiên cứu khoa học, học thuật của Đoàn trường
  • Cơ hội giao lưu, mở rộng các mối quan hệ mới
  • Thời gian học tập linh hoạt, học vào BUỔI TỐI – CUỐI TUẦN
  • Bằng được cấp là bằng Chính quy.

Vì sao nên học văn bằng 2 cho người đi làm tại HUBT 1

Công văn tuyển sinh của Nhà trường

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm tại Hà Nội

Để đăng ký học văn bằng 2 cho người đi làm ở Hà Nội, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310  * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)