banner1

Một số điều cần biết khi đăng ký học liên thông đại học, liên thông trái ngành

Học liên thông ở đâu? Lưu ý gì khi lựa chọn Trường học?

Kể từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo “mở cửa” lại cho các bạn sinh viên đang theo học ở bậc trung cấp, cao đẳng có quyền thi liên thông đại học một cách đơn giản hơn trước, nhu cầu tìm hiểu và đăng ký học liên thông Đại học ngày càng cao. Các trường đại học vì thế cũng đua nhau tuyển sinh vô tình gây nên sự nhiễu loạn trong sinh viên và cả các bậc phụ huynh. Mọi người đều cảm thấy phân vân, không biết nên cho con em mình theo học Hệ nào? Ngành nào? và trường nào để phù hợp với bản thân cũng như  tạo điều kiện tốt nhất khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Nhng lưu ý khi lựa chọn trường học

Xác định mục tiêu học liên thông của bạn là gì? Để lựa chọn các ngành học cho phù hợp với đam mê, tìm hiểu về Trường Đại học nào tuyển sinh? Nên theo học hệ nào: Hệ liên thông chính quy, hay vừa học vừa làm, từ xa… Chất lượng đào tạo? Học song văn bằng được cấp là gì? Thời gian học như thế nào? Đừng đi theo số đông là phải có bằng Đại học bằng được. Mà vội vàng lựa chọn hãy xác định rõ ràng và cân nhắc thật kĩ.

Hiện nay, nhiều trường cho phép bạn đăng ký học liên thông trái ngành với ngành mà bạn đã học trước đó. Chẳng hạn như bạn đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán, nhưng bạn lại học liên thông ngành tài chính ngân hàng. Đây có thể coi là một cơ hội với các bạn để chọn ngành nghề mình yêu thích từ đó đam mê hơn với công việc.

Học liên thông để làm gì? Và nhiều bạn coi thường việc học liên thông, cho rằng đó chỉ là “thủ tục” để có được tấm bằng Đại học. Tuy nhiên, các bạn khác rất xa so với những bạn sinh viên chính quy khác. Vào thời điểm các bạn đi học liên thông, các bạn đã có thể xin việc làm ban ngày với tấm bằng cao đăng/ trung cấp của mình. Do đó, việc đi học liên thông là một cách để bạn nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình, từ đó giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Hầu hết các sinh viên liên thông tại trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội đều như vậy, và kết quả là công việc của các bạn ấy thăng tiến rất tốt.

Lựa chọn Liên thông  ở Trường Đại học nào?

Chọn trường đại học uy tín để theo học liên thông: dù là công lập hay dân lập, điều đó không quan trọng, hãy lắng nghe tư vấn của những người đi trước, tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của nhà trường, hệ thống cơ sở vật chất, học phí… đó là những thông tin để bạn quyết định chọn cho mình một ngôi trường như ý.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và hoang mang thì hãy đến với Hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Một số điều cần biết khi đăng ký học liên thông đại học, liên thông trái ngành 1

 Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đến nay với truyền thống lịch sử 25 năm xây dựng và phát triển bằng những chiến lược đào tạo hợp lý, bền vững, các giải pháp sáng tạo, HUBT đã dần khẳng định mình và vươn lên trở thành một trong những trường đại học có quy mô, uy tín và chất lượng, trở thành một trong những trường Đại học ngoài Công lập hàng đầu tại Việt Nam.

Và với hơn 10 năm tổ chức tuyển sinh và đạo tạo liên thông đại học chính quy các chuyên ngành, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đánh giá là một trong những trường TOP đầu về công tác tuyển sinh đào tạo liên thông.

Chùm ảnh lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Đại học Liên thông HUBT 1

Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng, cải thiện từ nội dung đào tạo, chất lượng giảng dạy cho tới hệ thống cơ sở vật chất, nhằm mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường học tập lý tưởng nhất.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế và cập nhật lý thuyết chuyên ngành theo xu hướng mới nhất, có thể giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và tốt hơn với bài giảng trên lớp. Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa được học, vừa được thực hành phải không?

Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy cho sinh viên Đại học liên thông chính quy (Khóa 13) nhân dịp Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 1

Nhà trường cho phép các bạn đăng ký học liên thông trái ngành. Nghĩa là không bắt buộc bạn phải đăng ký học liên thông đúng chuyên ngành bạn đã tốt nghiệp, bạn có thể đăng ký học một chuyên ngành hoàn toàn khác, tùy theo năng lực và mong muốn của bản thân và gia đình.

Nhà trường sắp xếp các lớp học liên thông cao đẳng lên đại học với thời gian học tập hết sức linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Theo: sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

 Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đến nay với truyền thống lịch sử 25 năm xây dựng và ph 3

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục