banner1

Thi liên thông đại học trường nào tốt?

Chọn đúng trường để học liên thông đại học sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thành công trong tương lai.

Kể từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo “mở cửa” lại cho các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng có quyền thi liên thông đại học một cách đơn giản hơn trước, nhu cầu tìm hiểu và đăng ký học liên thông đại học ngày càng cao. Các trường đại học cũng từ đó mà đua nhau tuyển sinh, gây nên sự nhiễu loạn trong sinh viên và cả các bậc phụ huynh nữa. Mọi người đều cảm thấy phân vân, không biết nên cho con em mình theo học liên thông hệ nào, ngành nào và trường nào để tạo điều kiện xin việc sau này.

Thi liên thông đại học trường nào tốt? 1

Lưu ý khi chọn trường học liên thông

Học liên thông là một hình thức “đường tắt” của nhiều bạn sinh viên không thể đỗ đại học nhưng vẫn có thể có được bằng chính quy. Mặc dù thời gian đào tạo lâu hơn hệ đại học chính quy nhưng đối với nhiều bạn sinh viên và phụ huynh thì điều này có thể chấp nhận được.

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học thông báo tuyển sinh liên thông, từ hệ vừa học vừa làm cho tới hệ chính quy. Những thông tin, cam kết mà nhà trường đưa ra luôn thực sự hấp dẫn, khiến cho các bạn sinh viên có nhiều hoang mang, không biết nên theo học ở đâu.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với các bạn đang có nhu cầu đăng ký thi liên thông đại học năm 2015 này, các bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đăng ký vào hồ sơ thi:

  • Mục tiêu của bạn là gì: Đừng đi theo số đông là phải có bằng đại học bằng được. Thử nghĩ xem, nếu như bạn có tài năng về lập trình phần mềm, nhưng lại cố gắng lấy bằng quản lý kinh doanh, có phải là một sự lãng phí tài năng? Hãy đi theo khả năng của bạn, tìm cách trau dồi nó thay vì cố gắng lấy được tấm bằng đại học như bao bạn khác.
  • Bạn chọn ngành nào? Nhiều trường cho phép bạn đăng ký học liên thông trái ngành với ngành mà bạn đã học trước đó. Chẳng hạn như bạn đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán, nhưng bạn lại học liên thông ngành tài chính ngân hàng. Đây có thể coi là một cơ hội với các bạn để chọn ngành nghề mình yêu thích, tuy nhiên, cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Học liên thông là để học: nhiều bạn coi thường việc học liên thông, cho rằng đó chỉ là “thủ tục” để có được tấm bằng đại học. Tuy nhiên, các bạn khác rất xa so với những bạn sinh viên chính quy khác. Vào thời điểm các bạn đi học liên thông, các bạn đã có thể xin việc làm ban ngày với tấm bằng cao đăng/ trung cấp của mình. Do đó, việc đi học liên thông là một cách để bạn nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình, từ đó giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Hầu hết các sinh viên liên thông tại trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội đều như vậy, và kết quả là công việc của các bạn ấy thăng tiến rất tốt.
  • Chọn trường uy tín: dù là công lập hay dân lập, điều đó không quan trọng, hãy lắng nghe tư vấn của những người đi trước, tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của nhà trường, hệ thống cơ sở vật chất, học phí… đó là những thông tin để bạn quyết định chọn cho mình một ngôi trường như ý.

Lưu ý khi chọn trường học liên thông 1

Thi liên thông đại học trường nào tốt?

Trong số các trường có tuyển sinh hệ liên thông, HUBT là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng đào tạo sinh viên hệ liên thông. Trung bình mỗi năm, có khoảng hơn 10.000 sinh viên liên thông tốt nghiệp, ra trường. 90% trong số đó có việc làm ổn định hoặc tự khởi sự kinh doanh và đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Thậm chí nhiều bạn có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc được giữ lại nhà trường để học nâng cao và tham gia công tác giảng dạy.

Đặc biệt, nhà trường rất thông cảm và luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phải đi làm vào ban ngày, nên thường tổ chức các lớp học vào buổi tối để các bạn có thể yên tâm vừa học, vừa làm. Đội ngũ giảng viên và chương trình học của các bạn giống y nguyên như chương trình đào tạo cử nhân chính quy 4 năm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây.

Hiện tại, nhà trường vẫn đang có kế hoạch tuyển sinh và thi tuyển hệ liên thông chính quy. Để có được sư tư vấn chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây, hoặc qua địa chỉ sau:

(Địa chỉ chính thức của hệ liên thông, trường đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội)

————————————————
P 644 – Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10, Bộ Quốc Phong
Đ/c: Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội
Đt: 04.66757310  *** Fax:
Website: www.sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Thi liên thông đại học trường nào tốt? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục