banner1

Đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu cần thiết của nhiều người. Thế nhưng, bạn đã biết nơi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh phù hợp nhất?

Đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ hành chính 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ hành chính

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hiện đang tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp văn bằng 2 tiếng Anh cấp bằng chính quy. Điều làm nên sự khác biệt của các lớp học này của Nhà trường, đó là mặc dù lớp được học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối), thế nhưng vẫn cấp bằng chính quy cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sở dĩ có thời gian học như vậy, là bởi BGH Nhà trường rất thông cảm về việc nhiều sinh viên đã đi làm, nhưng có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình. Việc bắt các bạn nghỉ làm để đi học mỗi ngày quả là một điều khó khăn. Đó là lý do mà các lớp học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ hành chính ra đời.

Lợi ích của người học: 1

Trong quá trình học, các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bản thân giáo trình đào tạo của Nhà trường cũng được biên soạn để phù hợp nhất với những bạn sinh viên không có nền tảng tiếng Anh quá xuất sắc. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao của Nhà trường cũng giúp bạn có thêm cơ hội học tốt hơn các môn tiếng Anh chuyên ngành.

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm

Để đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ hành chính tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội(Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Nội dung liên quan: Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục