banner1

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội

Nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm chưa bao giờ ngưng “HOT”. Một phần bởi tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng trong công việc, và cũng là yếu tố để xét nâng lương, nâng cấp bậc ở nhiều cơ quan.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là làm thế nào để người đi làm có thể vừa làm, vừa học và lấy bằng Cử nhân văn bằng 2 tiếng Anh chính quy được? Bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tạo điều kiện học và lấy văn bằng 2 cử nhân tiếng Anh chính quy cho người đi làm bằng cách tổ chức các lớp học vào Cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật). Với thời gian học như vậy, chắc chắn sẽ không quá ảnh hưởng tới công việc của các bạn.

>>> Xem chi tiết: Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần

Học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội 1

Một điều thú vị là, khác với tấm bằng vừa học vừa làm, mặc dù học vào Cuối tuần nhưng bằng bạn nhận được vẫn là bằng Đại học Chính quy – có chữ ký của Hiệu trưởng Nhà trường. Với tấm bằng ấy, chắc chắn công việc và cơ hội thu nhập của bạn sẽ thăng tiến một cách thuận lợi hơn.

Ngoài ra, Nhà trường cũng thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nền tảng tiếng Anh tốt, đặc biệt với những người đã đi làm mà không sử dụng nhiều tiếng Anh. Do đó, bản thân trong quá trình giảng dạy, hệ thống giáo trình và phương pháp đào tạo của Nhà trường cũng đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn vừa ôn lại kiến thức, vừa tránh xảy ra tình trạng mất gốc, khó theo kịp chương trình học về sau.

Lợi ích của người học: 1

Thời gian đào tạo trung bình là 2 năm – 2,5 năm. Bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo xuống bằng cách đăng ký Học vượt, lấy bằng sớm. Nhà trường có những quy định rất cụ thể về các trường hợp xin học vượt. Bạn có thể liên hệ với Văn phòng Nhà trường để biết thêm thông tin.

Cách đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm

Để đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội, các bạn sinh viên có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh cho người đi làm 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục