Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội 1

Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các bạn có nhu cầu học văn bằn 2 tiếng Anh có thể đăng ký học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Tại đây, Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh các lớp văn bằng 2  học vào cuối tuần, cấp bằng chính quy.

Sở dĩ có các lớp học vào vào cuối tuần, là bởi Ban giám hiệu Nhà trường muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn đang đi làm vào ban ngày, có thể đến lớp vào các ngày cuối tuần để đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm.

Khác với các lớp học văn bằng 2 tại chức khác, dù học vào cuối tuần, thế nhưng bằng các bạn nhận được sau khóa học vẫn là bằng Đại học Chính quy, có dấu đỏ của Nhà trường. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn có những cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn.

Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội 1

Đối tượng nào được đăng ký học văn bằng 2 vào cuối tuần tại HUBT?

Theo đúng như quy định, các bạn sinh viên đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện dưới đây có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường:

• Là sinh viên của Nhà trường, đang học từ năm 3 trở lên
  • Là sinh viên đã tốt nghiệp ít nhất một trường Đại học hệ chính quy trên cả nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Học văn bằng 2 tiếng Anh có phải thi không?

Cách đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội

Để đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội, các bạn sinh viên có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Cách đăng ký Học văn bằng 2 tiếng Anh vào cuối tuần tại Hà Nội 1