Tuyển sinh văn bằng 2 ngành tiếng Anh chính quy

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mới đây đã ra thông báo tuyển sinh các lớp học văn bằng 2 chính quy chuyên ngành Tiếng Anh, cấp bằng chính quy. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên và người đi làm tiếp cận với tấm bằng cử nhân Tiếng Anh phục vụ cho công việc và cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm: Tuyển sinh văn bằng 2 quản lý nhà nước

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành tiếng Anh chính quy 1

Tổng quan về chương trình học

Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ kéo dài trong khoảng 1,5 – 2 năm. Chương trình được đào tạo theo đúng nội dung đào tạo được quy định của Bộ giáo dục.

Các bạn sinh viên khi đăng ký học văn bằng 2 chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ được học tập theo chương trình đào tạo cử nhân chính quy. Các bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn và được các thạc sỹ, tiến sỹ trong khoa đào tạo trực tiếp.

Kết thúc 2 năm đào tạo, các bạn sẽ được đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ giáo dục. Bằng sau khi tốt nghiệp là cử nhân hệ chính quy, có giá trị trên toàn Việt Nam.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Tiếng Anh tại HUBT

Chương trình học văn bằng 2 chính quy ngành tiếng Anh tại HUBT sẽ dành cho 2 nhóm đối tượng sau:

• Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng chính quy.
  • Các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ năm thứ 3 trở lên.

Cách đăng ký học văn bằng 2 ngành Tiếng Anh tại HUBT.

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Tiếng Anh tại HUBT có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)