banner1

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

 Hòa chung với không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng 13/11/2020 tại nhà C (Cơ sở Vĩnh Tuy), Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 (Năm học 2020 – 2021).

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

 Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của các Thầy giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường; Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các vị đại biểu, khách quý cùng đại diện lãnh đạo Khoa, các đơn vị trực thuộc và 5.800 tân sinh viên khóa 25.

Ngày khai giảng đối với sinh viên là ngày lễ trọng đại, đánh dấu một bước chuyển tiếp quan trọng từ học sinh THPT thành sinh viên đại học. Với ý nghĩa quan trọng như vậy, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn coi ngày khai giảng năm học mới là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong mỗi năm học. Ban Giám hiệu luôn đặt ra yêu cầu chuẩn bị thật chu đáo, dành điều kiện tốt nhất để tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới cho các tân sinh viên của 27 ngành học thuộc 04 khối: Khối Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý, Khối Kỹ thuật – Công nghệ, Khối Bảo vệ sức khỏe và Khối Ngoại ngữ.

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2

Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 (Năm học 2020 – 2021) của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và chào đón những tân sinh viên Khóa 25, đồng thời cho biếtTrường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho đến nay đã cho ra trường 88.000 cử nhân hệ đại học chính quy, 3.500 Thạc sĩ và 13 Tiến sĩ. Với đội ngũ gồm 1.117 cán bộ, giảng viên luôn luôn nỗ lực, làm việc để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Kết quả sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm, có những người đã trở thành Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp hoặc là Trưởng phòng, Phó phòng của đơn vị, công ty, xí nghiệp.

 Tại buổi Lễ, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng nhắc nhở, dặn dò các tân sinh viên trước khi bắt đầu quãng thời gian học tập tại trường phải tự xác định cho đúng thái độ và động cơ học tập một cách rõ ràng, trung thực trong quá trình học tập, làm tròn trách nhiệm theo quy chế chung của nhà trường; Không ngừng học hỏi, vươn lên, tích lũy kiến thức để ra trường có thể hành nghề tốt trong những lĩnh vực mình đã được học; Trau dồi ngoại ngữ và am hiểu sâu công nghệ thông tin vì chúng ta đang sống trong kỷ nguyên thế giới phẳng, thời đại công nghệ 4.0; Tích cực rèn luyện thể, trí cùng các kỹ năng mềm, giúp nâng cao sức khỏe, trong sáng tâm hồn; Sống có trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia các công tác xã hội.

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 3

Đại diện tân sinh viên khóa 25, sinh viên Trương Diệu Hoàng Anh, lớp Y Khoa 25.01 tặng hoa GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân sinh viên và mong muốn các em rèn luyện và học tập hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ, lĩnh hội được những tri thức, khoa học và công nghệ tiên tiến trong giai đoạn hội nhập quốc tế, làm nền tảng cho sự phát triển của bản thân trong tương lai để cống hiến nhiều hơn vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp.

Với tình cảm xúc động trong ngày hội Khai trường, Trương Diệu Hoàng Anh, lớp YK 25.01 đã thay mặt cho hàng nghìn tân sinh viên khóa 25, phát biểu cảm nghĩ của mình, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của đơn vị trực thuộc trường, các nhà tài trợ và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện để sớm trở thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong bài phát biểu, sinh viên Trương Diệu Hoàng Anh xúc động chia sẻ: “…Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường có uy tín và chất lượng không chỉ về giáo dục đào tạo, mà còn rèn luyện cho sinh viên sức khỏe và thể lực, bản lĩnh và năng động trong mọi công tác. Học tập, rèn luyện ở trường là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn và cũng là nguyện vọng tha thiết của chúng em. Trường có cơ sở vật chất khang trang và điều kiện học tập phong phú, chuyên nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ cán bộ, quản lý và các thầy cô giáo giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, uy tín trong việc truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Được trở thành sinh viên của Trường ĐH Kinh doanvà Công nghệ Hà Nội là niềm vinh dự vô cùng lớn lao...”.

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 4

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hà Đức Trụ cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Cũng tại buổi Lễ, các nhà tài trợ cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị dành cho các sinh viên tiên tiến, sinh viên vượt khó, sinh viên nghèo của nhà trường. Đó là: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, chi nhánh Hà Nội tài trợ 50.000.000 đồng; Viettel Hà Nội: 10.000.000 đồng.

Các tân sinh viên còn được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng trong buổi lễ do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức. Chương trình khai giảng năm nay có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Hòa Minzy. Cô là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm với nhiều ca khúc triệu View đã làm nên tên tuổi của cô như: Ăn gì đây, Rời bỏ, Nàng tiên cá, Không thể cùng nhau suốt kiếp…

Chúng ta tin tưởng sinh viên K25 sẽ phát huy mọi năng lực trong học tập, rèn luyện tại trường sẽ trưởng thành khi ra trường, đem công sức và kiến thức của mình phục vụ cho dân, cho nước. Chúc sinh viên khóa 25 luôn thành công trong học tập và trong cuộc đời.

Vào buổi tối cùng ngày, Chương trình Chào Tân Sinh viên K25 và Tổng kết công tác Đoàn, Hội cũng sẽ được tổ chức tại Khu vực sảnh nhà C của nhà trường, hứa hẹn sẽ mang đến không khí vô cùng bùng nổ, náo nhiệt dành cho các bạn tân sinh viên. Chương trình có sự tham gia của DJ nổi tiếng Tilo và Rapper Tage đang được các bạn trẻ mến mộ hiện nay./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 5

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 25.
Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 6

Ca sĩ nổi tiếng Hòa Minzy biểu diễn tại buổi Lễ Khai giảng năm nay

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 7

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 8

Các tiết mục văn nghệ đón chào các tân sinh viên khóa 25 vô cùng náo nhiệt, sôi động

 Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 9

   Theo: hubt

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Tưng bừng Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 10

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục