banner1

Liên thông xây dựng HUBT có học trái ngành được không?

Liên thông đại học ngành xây dựng tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã và đang mở ra con đường sự nghiệp cho rất nhiều bạn sinh viên.

Liên thông xây dựng HUBT có học trái ngành được không? 1

Liên thông xây dựng HUBT có học trái ngành được không?

Một câu hỏi mà Hệ liên thông HUBT nhận được khá nhiều trong thời gian qua, đó là những sinh viên đã tốt nghiệp ngành học khác ở cấp học dưới có được học liên thông trái ngành lên ngành xây dựng ở đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội không.

Để giải đáp thắc mắc này của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên, Hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội xin được trả lời như sau:

Cũng giống như các ngành học liên thông khác của nhà trường, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông xây dựng trái ngành. Điều đó có nghĩa là, không quan trọng bạn đã tốt nghiệp ngành học gì ở hệ cao đẳng, trung cấp trước đây, bạn vẫn có thể đăng ký dự thi và nhập học ngành xây dựng hệ liên thông đại học chính quy của Nhà trường.

Ngoài ra, để giúp các bạn sinh viên học liên thông ngành xây dựng trái ngành có thể bắt kịp các kiến thức của ngành học này, nhà trường cũng tổ chức các lớp học bổ sung, học chuyển đổi để trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản tốt nhất, trước khi học các môn chuyên ngành chuyên sâu.

Liên thông xây dựng HUBT có học trái ngành được không? 1

Thủ tục và cách đăng ký nhập học

Thủ tục đăng ký học liên thông ngành xây dựng HUBT gồm:

  1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4×6 (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau ảnh).

Để đăng ký học liên thông xây dựng tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Online tại đây

(Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký, cán bộ nhà trường sẽ gọi điện cho sinh viên để xác nhận và hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ)

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường để đăng ký theo địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Thủ tục và cách đăng ký nhập học 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục