Vì sao nên đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT?

Hình thức học liên thông trái ngành sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hơn.

Giới thiệu về hình thức học liên thông trái ngành

Nếu như trước đây, bạn nghĩ rằng học ngành gì ở cao đẳng, trung cấp thì khi liên thông lên đại học bắt buộc phải học ngành đó. Thì giờ đây, bạn đã có thêm nhiều cơ hội học ngành nghề mình mong muốn hơn.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hiện tại đang tổ chức tuyển sinh liên thông trái ngành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp. Không quan trọng bạn đã tốt nghiệp ngành học nào trước đây, khi học liên thông lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ, bạn có thể đăng ký học một trong các chuyên ngành sau:

• Luật kinh tế
  • Quản lý kinh doanh
  • Quản lý nhà nước
  • Thương mại
  • Công nghệ Thông tin
  • Cơ điện tử

Đặc biệt, trong bằng Đại học không có chữ bằng Liên thông. Bảng điểm của bạn được chia làm 4 kỳ giống như hệ đại học chính quy.

Nhà trường cũng có các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, giúp bạn có thể thêm cơ hội học tập và lấy bằng đại học chính quy tốt nhất!

>>> Xem chi tiết: Học liên thông trái ngành tại HUBT

Giới thiệu về hình thức học liên thông trái ngành 1

Vì sao nên đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT?

Việc học liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

• Có cơ hội tiếp cận gần hơn với công việc bạn mong muốn, với những mức thu nhập cao hơn.
  • Cơ hội học tập tại một trong những trường Dân lập hàng đầu tại Việt Nam.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh hoạt, có thể học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN
  • Bằng là hệ Đại học Chính quy, không có chữ Liên thông, tạo điều kiện cho các bạn đi xin việc sau này.

Với những ưu điểm trên, ngay bây giờ, các bạn có thể đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông chính quy của Nhà trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Vì sao nên đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT? 1