banner1

Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về hình thức học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Hỏi: Thưa thầy, hôm trước em mới đọc được thông báo tuyển sinh của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Theo đó, em đủ điều kiện đăng ký dự thi liên thông các môn của nhà trường. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết thời gian học liên thông cao đẳng lên đại học của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là bao lâu. Thầy có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cảm ơn thầy!

Đáp:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Hệ liên thông – VB2 chính quy của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo về việc tuyển sinh, tổ chức học các lớp liên thông cấp bằng đại học chính quy, thời gian học liên thông từ cao đẳng lên đại học tại HUBT là 1,5 năm. Đây là khoảng thời gian trung bình, bao gồm việc học tập kiến thức trên lớp, thực tập cuối khóa và làm luận văn tốt nghiệp.

Trường hợp các bạn học liên thông trái ngành, sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để học chuyển đổi một số môn đại cương các bạn chưa được học ở hệ cao đẳng. Các môn học bổ sung này sẽ được Nhà trường thông báo sau khi các bạn vượt qua kỳ thi tuyển sinh liên thông của Nhà trường.

Ngay bây giờ, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học liên thông tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bạn có thể đăng ký nhập học bằng 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đường link >>>Đăng ký học ONLINE

Cách 2: Các bạn tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ. Văn phòng của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đặt tại địa chỉ sau:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310    *    0906.25.25.18 (Thầy Đoan)   *   0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục