banner1

Tư vấn thời gian học liên thông từ trung cấp lên đại học tại HUBT

Thông tin về thời gian học, chương trình học, cách đăng ký nhập học liên thông từ trung cấp lên đại học tại HUBT sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tư vấn thời gian học liên thông từ trung cấp lên đại học tại HUBT 1

Học liên thông từ trung cấp lên đại học tại HUBT

Hỏi: Em chào thầy! Em đang có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Em phân vân không biết thời gian học của hệ đào tạo này là bao lâu ạ? Em có thể đăng ký nhập học ở đâu? Em cảm ơn thầy.

Đáp:

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT).  Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian gần đây, Nhà trường nhận được khá nhiều thư thắc mắc của các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông chính quy HUBT về việc thời gian học liên thông từ trung cấp lên đại học. Theo Quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, thời gian học liên thông trung cấp trung bình là 2,5 năm, bao gồm cả thời gian học lý thuyết trên lớp, đi thực tập và làm luận văn cuối khóa.

Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên muốn học liên thông trái ngành, cần phải trải qua quá trình học các lớp bổ sung chuyển đổi để cập nhật các kiến thức cơ bản của chuyên ngành đó. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu học liên thông trái ngành tại HUBT, thời gian học của bạn sẽ lâu hơn con số 2,5 năm một chút.

Ngay bây giờ, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học liên thông tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bạn có thể đăng ký nhập học bằng 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đường link >>>Đăng ký học ONLINE

Cách 2: Các bạn tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để nộp hồ sơ. Văn phòng của Hệ liên thông – Văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được đặt tại địa chỉ sau:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310    *    0906.25.25.18 (Thầy Đoan)   *   0976.046.362 (Thầy Biên)

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Học liên thông từ trung cấp lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục