Làm thủ tục học liên thông tại HUBT ở đâu?

Hỏi: Thưa thầy, em mới được biết Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tuyển sinh liên thông cấp bằng chính quy các chuyên ngành. Em muốn đăng ký dự thi và nhập học tại Nhà trường chuyên ngành Luật kinh tế hệ liên thông chính quy. Không biết em có thể đến làm thủ tục ở đâu ạ?

Làm thủ tục học liên thông tại HUBT ở đâu? 1

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về trường hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 2 địa điểm nhận hồ sơ chính là tại Trụ sở chính của trường, hoặc Văn phòng của Hệ liên thông – Văn bằng 2 của HUBT. Bạn có thể đăng ký dự thi và nhập học tại Nhà trường qua 2 cách sau:

Cách thứ 1: Đăng ký Online tại đây

Cách thứ 2: Tới nộp hồ sơ tại địa chỉ sau:

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Chúc bạn sức khỏe và thành công