banner1

Tư vấn học văn bằng 2 ngành Luật cho người đi làm ở Bắc Ninh

Đối với những người đi làm, nhu cầu học văn bằng 2 để ổn định công việc và phát triển sự nghiệp là điều rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, do bó buộc về mặt thời gian, cùng với đó là những công việc gia đình khiến cho nhiều người cảm thấy ngại khi đi học thêm các lớp văn bằng 2. Bài viết sau của Hệ liên thông – VB2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn về hình thức học văn bằng 2 ngành Luật cho người đi làm ở Bắc Ninh.

Tư vấn học văn bằng 2 ngành Luật cho người đi làm ở Bắc Ninh 1

Ở Bắc Ninh đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật như thế nào?

Bạn Đăng, nhân viên kinh doanh cho một công ty tại Bắc Ninh thắc mắc:

“Em chào thầy ạ! Em là Đăng, trước đây đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Hiện em đang đi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty thiết bị vệ sinh ở Bắc Ninh. Do công việc không có sự ổn định về mặt thu nhập nên em đang có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật chính quycủa Nhà trường. Không biết có lớp học nào phù hợp với người đi làm như em không? Em cảm ơn thầy!”

Thắc mắc của bạn Đăng cũng là thắc mắc của rất nhiều người đi làm khác ở địa phương Bắc Ninh gửi về cho Văn phòng Nhà trường. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp tới bạn Đăng cùng những ai đang quan tâm như sau:

Hiện tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang tổ chức tuyển sinh các lớp văn bằng 2 chính quy ngành Luật kinh tế. Chương trình học kéo dài trong 2 năm, được học theo chương trình học chuẩn của Bộ giáo dục và do các Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trong ngành đang công tác tại HUBT biên soạn giáo trình.

Kết thúc 2 năm học, bạn sẽ được Nhà trường cấp cho bằng cử nhân ngành Luật kinh tế hệ chính quy. Bằng có giá trị trên toàn quốc, có thể sử dụng để xin việc, học lên thạc sỹ…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các bạn đang đi làm như bạn Đăng, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN. Thời gian học tùy theo các bạn đăng ký.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Điều kiện học văn bằng 2 ngành Luật tại HUBT để có thêm cho mình những thông tin cần thiết trước khi đăng ký nhập học.

Ở Bắc Ninh đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật như thế nào? 1

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật ở Bắc Ninh như thế nào?

Để đăng ký học các lớp văn bằng 2 luật kinh tế cho người đi làm ở HUBT, bạn Đăng và các bạn sinh viên có thể làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục