banner1

Vì sao nên học liên thông ngành quản lý kinh doanh ở HUBT?

Chương trình học liên thông ngành quản lý kinh doanh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Giới thiệu về ngành quản lý kinh doanh HUBT

Ngành quản lý kinh doanh, theo như định hướng của Nhà trường, là ngành đào tạo nên những nhà quản lý kinh tế vừa chắc kiến thức, vừa giỏi thực hành. Sau khi học ngành quản lý kinh doanh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc khởi nghiệp kinh doanh, hoặc bắt đầu làm những nhân viên kinh doanh của các doạnh  nghiệp, trước khi trở thành chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu về ngành quản lý kinh doanh HUBT 1

Nhiều bạn sinh viên hiểu lầm rằng học ngành này là để làm quản lý, nên sau khi tốt nghiệp thường mong muốn làm các công việc liên quan tới ngành học. Tuy nhiên, để có thể trở thành một nhà quản lý tốt, bạn cần rèn luyện rất nhiều. Trong đó, việc làm nhân viên kinh doanh không chỉ giúp cho bạn hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm bạn bán hàng, mà còn giúp cho bạn có thêm những trải nghiệm mới về cách giao tiếp, cách ứng xử với khách hàng… Đó cũng là những yếu tố cùng với kiến thức đã học ở Nhà trường giúp bạn trở thành một nhà quản lý tài năng trong tương lai.

Tổng quan về liên thông quản lý kinh doanh

Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành quản lý kinh doanh tại HUBT dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các hệ đào tạo sau:

  • Trung cấp nghề/ trung cấp chuyên nghiệp
  • Cao đẳng nghề / cao đẳng chuyên nghiệp

Chương trình học liên thông quản lý kinh doanh sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 1,5 – 2,5 năm, tùy theo hệ đào tạo bạn đã học trước đây. Ngoài ra, Nhà trường cũng có quy định về việc học vượt, lấy bằng sớm nếu như bạn đáp ứng được các yêu cầu của trường.

Tổng quan về liên thông quản lý kinh doanh 1

Hồ sơ đăng ký học liên thông quản lý kinh doanh tại HUBT gồm:

  1. Phiếu tuyển sinh (Lẫy mẫu tại trường)
  2. Ảnh 3×4 (3 ảnh, mỗi ảnh đều ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh ở mặt sau)
  3. Bằng tốt nghiệp (photo)
  4. Bảng điểm (photo)

Vì sao nên học liên thông ngành quản lý kinh doanh ở HUBT?

Chương trình học quản lý kinh doanh tại HUBT sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội về sự nghiệp, thu nhập và nâng cao bản thân trong tương lai. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên đăng ký học liên thông ngành quản trị kinh doanh tại HUBT:

  • Bằng được cấp là bằng chính quy. Trên bằng không ghi “Hệ liên thông”.
  • Thời gian học linh hoạt, có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần.
  • Chương trình học có 70% là lý thuyết, 30% là thực hành, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế để hiểu bài học hơn.
  • Cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn của các GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm công tác và nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Nhiều thầy cô của trường hiện vẫn đang là giám đốc, phó giám đốc cho các doanh nghiệp lớn.

Theo sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Vì sao nên học liên thông ngành quản lý kinh doanh ở HUBT? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục