banner1

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT?

Bạn đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng lên đại học? Bạn đã tìm hiểu được thông tin tuyển sinh tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhưng còn nhiều lăn tăn về chất lượng đào tạo tại Nhà trường?

Đừng lo, bởi bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó của bạn!

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT? 1

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT?

Có một thống kê rằng, trong suốt thời gian tuyển sinh, đào tạo vừa qua của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội (HUBT), Nhà trường đã đào tạo và cho tốt nghiệp hơn một trăm nghìn bạn sinh viên. Có những khóa tuyển sinh đỉnh điểm, Nhà trường đào tạo cho hàng chục nghìn bạn sinh viên liên thông mỗi khóa.

Vì sao việc học liên thông chính quy tại Nhà trường lại trở nên HOT như vậy nhỉ? Dưới đây là một số lý do:

  • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có lịch sử hơn 20 năm. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích ấy, cũng đủ để Nhà trường vươn lên trở thành một trong những trường Đại học ngoài Công lập hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế và cập nhật lý thuyết chuyên ngành theo xu hướng mới nhất, có thể giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và tốt hơn với bài giảng trên lớp. Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa được học, vừa được thực hành phải không?
  • Nhà trường cho phép các bạn đăng ký học liên thông trái ngành. Nghĩa là không bắt buộc bạn phải đăng ký học liên thông đúng chuyên ngành bạn đã tốt nghiệp, bạn có thể đăng ký học một chuyên ngành hoàn toàn khác, tùy theo năng lực và mong muốn của bản thân và gia đình.
  • Nhà trường sắp xếp các lớp học liên thông cao đẳng lên đại học với thời gian học tập hết sức linh hoạt. Bạn có thể đăng ký học liên thông vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Vì sao nên học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT? 1

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng lên đại học tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục