Tuyển sinh văn bằng 2 Quản lý nhà nước chính quy 2016

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngành Quản lý Nhà nước trong năm 2016.

Thông tin về chương trình học.

Ngành quản lý nhà nước là một trong những ngành học khá mới tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu học tập ấy, nhà trường đã tổ chức tuyển sinh thêm các lớp văn bằng 2 ngành quản lý nhà nước, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học tập và lấy bằng.

Thời gian học của các lớp văn bằng 2 ngành quản lý nhà nước kéo dài trong khoảng 2 năm. Trong thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được học các môn theo giáo trình chuẩn của Nhà trường, được trực tiếp các Thạc sỹ, tiến sỹ và giáo sư giàu kinh nghiệm của Nhà trường giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên cũng được cấp bằng Đại học Chính quy cho chuyên ngành quản lý Nhà nước. Đây sẽ là cơ hội tốt cho công việc và cuộc sống của các bạn sinh viên.

Đặc biệt, nhà trường cũng tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần để hỗ trợ thêm cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập nhưng bận công việc vào ban ngày.

Thông tin về chương trình học. 1

Đối tượng đăng ký nhập học

Chương trình học văn bằng 2 ngành quản lý nhà nước tại HUBT dành cho 2 nhóm đối tượng sau:

• Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng đại học chính quy.
  • Các bạn sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm thứ 3 và năm thứ 4.

Đối tượng đăng ký nhập học 1

Công văn tuyển sinh của nhà trường

Hình thức đăng ký

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 ngành Quản lý nhà nước tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường.

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Xem thêm: Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế

Hình thức đăng ký 1