Tuyển sinh Văn bằng 2 Luật kinh tế Hệ Chính quy 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 Luật kinh tế nữa, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế hệ chính quy năm 2018 như sau.

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG LUẬT KINH TẾ?

Được đánh giá là một trong những ngành học “đắt giá” khi đất nước đang trên con đường hội nhập thế giới, ngành Luật kinh tế đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG LUẬT KINH TẾ? 1

Khi học văn bằng 2 Luật kinh tế tại HUBT, Nhà trường sẽ đào đạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý; kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý;… để đáp ứng yêu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh 2018

HỌC VĂN BẰNG 2 LUẬT KINH TẾ TẠI HUBT

Đối tượng tuyển sinh

Các bạn sinh viên đáp ứng được 1 trong 2 tiêu chí dưới đây có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT:

• Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại học chính quy của các trường Đại học/ Học viện trên toàn quốc.
  • Sinh viên năm 3, năm 4 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thời gian đào tạo

Chương trình học của nhà trường sẽ kéo dài trong 2 năm

Thời gian tuyển sinh

Thời gian thi tuyển và xét tuyển: cuối tháng 3 và tháng 6 năm 2018

Thủ tục đăng ký học

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Luật kinh tế tại HUBT gồm có những giấy tờ như sau:

• Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường; Bằng Đh và Bảng điểm (Photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 = 3 chiếc; 4×6 = 3 chiếc (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

Thủ tục đăng ký học 1

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 LUẬT KINH TẾ TẠI HUBT

Đăng ký học Online để được cán bộ nhà trường tư vấn cách thức đăng ký học TẠI ĐÂY

Hoặc tới trực tiếp cơ sở của Nhà trường tại:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Chi tiết công văn tuyển sinh của Nhà trường

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 LUẬT KINH TẾ TẠI HUBT 1

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 LUẬT KINH TẾ TẠI HUBT 2