Tuyển sinh văn bằng 2 chính quy Luật kinh tế đợt 2 năm 2016

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập và lấy bằng đại học chính quy – Hệ văn bằng 2 ngành Luật kinh tế, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 chính quy ngành Luật kinh tế của nhà trường trong năm 2016.

Đối tượng tuyển sinh

Các bạn sinh viên đáp ứng được 1 trong 2 tiêu chí dưới đây có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUBT:

• Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại học chính quy của các trường Đại học/ Học viện trên toàn quốc.
  • Sinh viên năm 3, năm 4 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thời gian đào tạo

Chương trình học của nhà trường sẽ kéo dài trong 2 năm

Thời gian tuyển sinh

• Thời gian thi tuyển và xét tuyển: Tháng 09/2016