banner1

Tuyển sinh liên thông ngành thương mại K14 đợt 2

Các bạn sinh viên có nhu cầu học liên thông 2017 ngành thương mại cấp bằng Chính quy tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội có thể tham khảo thông báo tuyển sinh sau đây.

Tuyển sinh liên thông ngành thương mại K14 đợt 2 1

Tổng quan về chương trình học

Chương trình học liên thông ngành thương mại cấp bằng chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được tổ chức với mục đích đào tạo nên những cử nhân, nhà quản lý thương mại vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.

Để học liên thông ngành thương mại hệ chính quy tại HUBT, các bạn sinh viên phải tốt nghiệp 1 trong số các hệ đào tạo sau:

  1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Thời gian học sẽ kéo dài từ 1,5 năm đến 2,5 năm, tùy thuộc vào hệ đào tạo trước đây của bạn.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký học Liên thông đại học trái ngành. Nghĩa là không quan trọng bạn đã tốt nghiệp ngành học nào trước đây, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia học liên thông ngành thương mại hệ chính quy tại HUBT.

Đặc biệt, Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn bằng cách bố trí thời gian học rất linh hoạt. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông buổi tối hoặc cuối tuần. Như vậy, các bạn có thể đảm bảo công việc của mình, và vừa học tập tốt.

Sau khi kết thúc chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học Chính quy, có dấu đỏ của Nhà trường, trên bằng không ghi chữ Hệ liên thông. Với tấm bằng đại học chính quy này, các bạn có thể  sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm mới, cũng như có thêm cơ hội lên lương, lên thưởng cho mình.

Chi tiết, mời các bạn tham khảo thêm trong công văn thông báo tuyển sinh dưới đây:

Tổng quan về chương trình học 1 Tổng quan về chương trình học 2

Cách đăng ký học liên thông ngành thương mại tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học ngành Thương mại hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Xem thêm: Liên thông CNTT trái ngành K14 đợt 2

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông ngành thương mại tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục