Tuyển sinh liên thông ngành Tài chính Ngân hàng 2018

Nhằm tạo điều kiện học tập, lấy bằng đại học chính quy cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo Tuyển sinh liên thông ngành Tài chính Ngân hàng hệ Chính quy năm 2018.

Vì sao nên học liên thông tại HUBT?

Được đánh giá là một trong những trường Đại học ngoài công lập tốt nhất Việt Nam, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) sẽ là địa điểm thích hợp cho những ai có nhu cầu học liên thông.

Vì sao nên học liên thông tại HUBT? 1

Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy, bản thân đội ngũ giảng viên tại Nhà trường cũng đều là những giáo sư, tiến sỹ có thâm niên trong lĩnh vực chuyên môn. Họ là những nhà giáo có tâm với nghề, mong muốn đào tạo nên những nhân tài cho đất nước. Chính vì vậy, trong suốt quá trình học tập tại đây, bạn không chỉ được đào tạo về mặt lý thuyết nghiệp vụ, mà còn được hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, thậm chí còn được giới thiệu vào những cơ quan, doanh nghiệp để làm việc sau khi ra trường.

Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học Chính quy, trên bằng không ghi chữ “Hệ liên thông”. Đây cũng được coi là một lợi thế rất lớn cho những ai có nhu cầu Học liên thông tại Nhà trường.

Điều kiện học liên thông Tài chính ngân hàng 2018

Đối tượng tuyển sinh là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Điều kiện học liên thông Tài chính ngân hàng 2018 1

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh).

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Thực hành Nghiệp Ngân hàng
  • Tài chính doanh nghiệp

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lê nin
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Ngân hàng thương mại

Các môn thi 1

Cách đăng ký học liên thông Tài chính Ngân hàng 2018

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Cách đăng ký học liên thông Tài chính Ngân hàng 2018 1