Tuyển sinh liên thông ngành Quản lý kinh tế chính quy 2018

Chuyên ngành học quản lý kinh tế, trong nhiều năm qua, chưa bao giờ giảm sức thu hút đối với các bạn sinh viên, và cả các bậc phụ huynh.

Không chỉ giúp cho các bạn có được một cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường, chuyên ngành Quản lý kinh tế còn giúp cho các bạn sinh viên được tiếp cận với nhiều khái niệm, góc nhìn của nền kinh tế thị trường, có cơ hội học hỏi thêm những kinh nghiệm về quản lý kinh tế.

Chính vì vậy, nếu nhu bạn đang quan tâm tới việc đăng ký học liên thông chuyên ngành Quản lý kinh tế cấp bằng chính quy, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy HUBT nhé!

Tuyển sinh liên thông ngành Quản lý kinh tế chính quy 2018 1

Tuyển sinh liên thông ngành Quản lý kinh tế chính quy 2018

1 – Đối tượng tuyển sinh

Nếu bạn là 1 trong 4 nhóm đối tượng dưới đây, bạn đã đủ điều kiện đăng ký học liên thông chính quy ngành Quản lý kinh tế rồi:

1. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp
  2. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp nghề
  3. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên nghiệp
  4. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề

Đặc biệt, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn cho phép bạn được đăng ký học liên thông trái ngành. Nghĩa là không quan trọng bạn đã tốt nghiệp ngành đào tạo nào trước đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Quản lý kinh tế tại HUBT một cách dễ dàng.

2 – Bằng cấp

Sinh viên học liên thông Quản lý kinh tế tại HUBT sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy.

3 – Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

Một bộ hồ sơ để học liên thông Quản lý kinh tế tại HUBT bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (mua tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường)
  • Bằng tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp (bản photo)
  • Bảng điểm (bản photo)
  • 03 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau)

Chi tiết mời các bạn xem thêm trong thông báo tuyển sinh sau:

3 – Hồ sơ đăng ký tuyển sinh 1

Đăng ký học liên thông Quản ký kinh tế tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Đăng ký học liên thông Quản ký kinh tế tại HUBT 1