Tuyển sinh liên thông ngành Luật kinh tế chính quy 2018

Luật kinh tế – ngành học đang nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của các bậc phụ huynh, mà còn cả các em sinh viên.

Do đó, để giúp cho các em sinh viên có cơ hội học tập, lấy bằng đại học chính quy, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo Tuyển sinh liên thông ngành Luật kinh tế chính quy 2018.

Tuyển sinh liên thông ngành Luật kinh tế chính quy 2018 1

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG LUẬT KINH TẾ

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC LIÊN THÔNG LUẬT KINH TẾ 1

Chính vì vậy, nhu cầu học tập ngành học này càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải khi nào các bạn sinh viên cũng có đủ điều kiện để thi đỗ vào trường Đại học Luật để học và lấy bằng.

Vậy làm cách nào để có thể học được ngành Luật kinh tế, đặc biệt là với những bạn có nhu cầu học liên thông chính quy?

Câu trả lời là hãy đăng ký ngay lớp học liên thông Luật kinh tế của HUBT.

THỦ TỤC HỌC LIÊN THÔNG TẠI HUBT

Đối tượng tuyển sinh liên thông luật kinh tế là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong 4 hệ đào tạo dưới đây:

1. Trung cấp nghề
  2. Trung cấp chuyên nghiệp
  3. Cao đẳng nghề
  4. Cao đẳng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4 x 6 cm (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau mỗi ảnh)

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có 1

Các môn thi

Đối với các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên đại học

• Kinh tế Mác Lênin
  • Lý luận nhà nước và pháp luật
  • Luật doanh nghiệp

Đối với các bạn sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học

• Kinh tế Mác Lênin
  • Lý luận nhà nước và pháp luật
  • Luật doanh nghiệp

Nhà trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi trước khi kỳ thi bắt đầu, giúp cho các bạn có được kết quả thi tốt nhất. Chi tiết có thể theo dõi tại website của nhà trường.

Các môn thi 1

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG CNTT TẠI HUBT 1