Tuyển sinh liên thông đại học tài chính – ngân hàng

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2016, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh –  Hệ liên thông chính quy ngành tài chính ngân hàng năm 2016 với nội dung sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp chính quy, cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, cao đẳng nghề theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và  Đào tạo.

II. Hệ liên thông:

Từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề  lên Đại học

Từ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học

III. Ngành đào tạo: Tài chính – Ngân hàng

(Nhà trường Đào tạo theo tín chỉ, theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo)

IV. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Liên thông được cấp bằng Đại học Chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Lưu ý: Các bạn sinh viên có thể đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT.

V. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.

Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).

Ảnh 4×6 (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau ảnh).

Công văn tuyển sinh của Nhà trường

Công văn tuyển sinh của Nhà trường 1

Công văn tuyển sinh của Nhà trường 2

VI. Hồ sơ và thời gian thi tuyển:

Theo lịch trên công văn của nhà trường

VII. Địa điểm Đào tạo và Nhận hồ sơ:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)
ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)
Website: www.sinhvienhubt.edu.vn  *  Email/Nick: lienthongchinhquy.hubt@gmail.com.

* Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

>>> Có thể bạn quan tâm: Liên thông ngành kế toán

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG: 1