banner1

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019

Ngành học Liên thông Công nghệ thông tin trong thời gian qua vẫn luôn là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. 

Và trong năm 2019, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục thông báo tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng Đại học chính quy cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng muốn học lên Đại học với ngành học này.

Bài viết liên quan: Liên thông ngành Tài chính ngân hàng 2019

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019 1

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019

Với việc đăng ký học Liên thông Công nghệ thông tin 2019 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sẽ không chỉ nhận được tấm bằng Đại học chính quy sau thời gian đào tạo (trên bằng không ghi Hệ liên thông), mà còn mở ra cơ hội việc làm và thu nhập rất tốt, dành cho những ai đam mê ngành học này.

Đối tượng có thể đăng ký học Liên thông ngành Công nghệ thông tin trong năm 2019 tại HUBT là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong số các ngành học sau:

  • Trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp: thời gian đào tạo khoảng 2,5 năm
  • Cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp: thời gian đào tạo khoảng 1,5 năm

Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thể thoải mái đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tập của mình, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho phép tuyển sinh Liên thông trái ngành. Nghĩa là, nếu như trước đây bạn học cao đẳng kế toán, bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Công nghệ thông tin tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. (những môn học đại cương sẽ được tổ chức học trong các lớp chuyển đổi để các bạn theo kịp chương trình).

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019 1

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thể đăng ký học Liên thông CNTT năm 2019 vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian sắp xếp của mình. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn, khiến cho trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, khi các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Đại học.

Chi tiết, xin mời các bạn tham khảo công văn tuyển sinh của Nhà trường dưới đây:

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019 2

Tuyển sinh liên thông Công nghệ thông tin 2019 3

Cách đăng ký học Liên thông Cong nghệ thông tin 2019

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học Liên thông Cong nghệ thông tin 2019 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục