banner1

Tuyển sinh liên thông chính quy ngành Công nghệ thông tin K14 đợt 2 năm 2016

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học Liên thông đại học ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp liên thông công nghệ thông tin K14 đợt 2, năm học 2016 – 2017 như sau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Liên thông tài chính ngân hàng K14 đợt 2

Tuyển sinh liên thông chính quy ngành Công nghệ thông tin K14 đợt 2 năm 2016 1

Tổng quan về chương trình tuyển sinh

Chương trình học Liên thông ngành Công nghệ Thông tin hệ chính quy dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong các hệ đào tạo dưới đây:

  1. Cao đẳng nghề
  2. Cao đằng chuyên nghiệp
  3. Trung cấp nghề
  4. Trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm phụ thuộc vào hệ đào tạo mà bạn đã tốt nghiệp trước đây.

Khác với nhiều trường Đại học khác, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho phép các bạn sinh viên được học liên thông trái ngành. Có nghĩa là việc bạn đã tốt nghiệp ngành học nào không quan trọng. Các bạn vẫn có thể đăng ký học liên thông công nghệ thông tin tại HUBT như các bạn sinh viên khác, miễn là các bạn đủ khả năng theo đuổi ngành học này.

Nhà trường có chế độ học nhanh, học vượt, lấy bằng sớm cho các bạn sinh viên có khả năng (về thời gian, điểm số…) đáp ứng đủ các quy định của Nhà trường.

Về thời gian học, HUBT cũng là một trong số rất ít các trường Đại học linh hoạt vê thời gian đào tạo liên thông chính quy. Các bạn sinh viên học liên thông đã đi làm, có thể đăng ký học vào buổi tối hoặc cuối tuần, để không bị ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Kết thúc chương trình đào tạo, các bạn sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học Chính quy, Do Hiệu trưởng của Nhà trường cấp. Trên bằng không có chữ Hệ liên thông, bảng điểm chia thành các học kỳ giống như bảng điểm của các bạn sinh viên Đại học chính quy.

Chi tiết, mời các bạn tham khảo trong thông báo tuyển sinh dưới đây:

Tổng quan về chương trình tuyển sinh 1 Tổng quan về chương trình tuyển sinh 2

Hình thức đăng ký học liên thông tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Hình thức đăng ký học liên thông tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục