banner1

Tư vấn học liên thông cho người đi làm tại Nam Định

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, hiện đang đi làm và có nhu cầu học liên thông lên đại học để cải thiện công việc và thu nhập của mình? Chương trình học liên thông dành cho người đi làm của trường Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội rất phù hợp với bạn.

Tư vấn học liên thông cho người đi làm tại Nam Định 1

Học liên thông cho người đi làm ở Nam Định

Trong thời gian qua, Văn phòng của Hệ Liên thông – VB2 chính quy của Nhà trường đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của các bạn sinh viên ở Nam Định, thắc mắc về chương trình học liên thông và những hỗ trợ của nhà trường dành cho các bạn còn đang đi học.

Chính vì vậy, để hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tốt nhất, Nhà trường xin gửi tới các bạn thông báo về chương trình học liên thông cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và hiện đang đi làm như sau:

Hiện tại, Nhà trường đang tổ chức thu hồ sơ và thi tuyển các lớp liên thông cấp bằng chính quy. Một số ngành có thể thi liên thông là:

  • Luật kinh tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản lý nhà nước
  • Kế toán
  • Thương mại
  • Xây dựng

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên hiện đang đi làm, các bạn có thể đăng ký học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN để vừa tiện cho việc học tập, vừa tiện cho công việc của các bạn.

Cách đăng ký học liên thông cho người đi làm

Các bạn sinh viên có mong muốn học liên thông lấy bằng chính quy tại HUBT có thể đăng ký theo 2 cách sau:

Cách 1: Nếu các bạn ở xa Hà Nội, hoặc không tiện qua trực tiếp Nhà trường, các bạn có thể đăng ký qua đường link Đăng ký online

Cách 2: Tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để đăng ký và làm thủ tục dự thi tại địa chỉ sau:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Trong trường hợp các bạn sinh viên có nhu cầu được tư vấn thêm trước khi quyết định nhập học, có thể liên hệ với Nhà trường qua số HOTLINE 0906.25.25.18 để được tư vấn chính xác nhất!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học liên thông cho người đi làm 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục