banner1

Tư vấn học liên thông chính quy cho người đi làm ở Ninh Bình

Chương trình học liên thông đại học chính quy vào buổi tối – cuối tuần của HUBT rất phù hợp với các bạn sinh viên ở xa hoặc đang phải đi làm.

Tư vấn học liên thông chính quy cho người đi làm ở Ninh Bình 1

Cơ hội lấy bằng đại học chính quy cho sinh viên ở Ninh Bình – Ảnh minh họa

Tư vấn học liên thông chính quy cho người đi làm ở Ninh Bình

Hỏi: Em chào thầy ạ. Em là Ngọc, hiện đang ở Ninh Bình. Em đã tốt nghiệp cao đẳng vào tháng 06 năm 2015. Hiện tại em đang có nhu cầu lên Hà Nội xin việc và đăng ký lớp học liên thông tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Em mong được thầy tư vấn thêm giúp em về các thủ tục nhập học ạ!

Đáp:

Cảm ơn Ngọc đã gửi câu hỏi cho Hệ liên thông – văn bằng 2 chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của Ngọc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang thu hồ sơ để tổ chức thi tuyển sinh liên thông hệ chính quy cho các bạn sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp. Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên vừa đi làm, vừa đi học, nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần, tùy theo thời gian của các bạn đăng ký để tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Để đăng ký nhập học, Ngọc và các bạn sinh viên khác có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký Online TẠI ĐÂY

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng của Nhà trường để làm thủ tục nhập học. Trước khi tới, Ngọc có thể liên hệ với Nhà trường qua các số HOTLINE để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ nhập học. Địa chỉ của Hệ liên thông chính quy của Nhà trường:

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Chúc Ngọc sức khỏe và thành công!

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn học liên thông chính quy cho người đi làm ở Ninh Bình 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục