banner1

Trường nào cho học văn bằng 2 tiếng Anh?

Để giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhé!

Trường nào cho học văn bằng 2 tiếng Anh?

Nhắc đến việc học văn bằng 2 tiếng Anh, chắc hẳn nhiều bạn sinh viên sẽ nghĩ ngay tới trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, hoặc những trường có khoa ngôn ngữ Anh như trường Đại học Quốc gia…

Thế nhưng, không phải ai cũng biết, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, từ nhiều năm qua, đã tổ chức tuyển sinh, đào tạo và tốt nghiệp cho hàng nghìn bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh.

Vậy vì sao một trường Đại học ngoài công lập như HUBT lại có thể cạnh tranh và tạo dựng được thương hiệu tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ngang ngửa với những trường Đại học khác?

Trường nào cho học văn bằng 2 tiếng Anh? 1

Đầu tiên, phải kế đến đó là chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tất cả các giảng viên trong khoa đều tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh trở lên. Nhiều người còn đi du học nước ngoài về, hoặc đã từng có nhiều năm công tác ở các vị trí khác nhau liên quan tới tiếng Anh thương mại. Do đó, bên cạnh những bài học lý thuyết, các bạn còn có cơ hội được tiếp thu những kinh nghiệm sống, làm việc của các thầy cô.

Tiếp theo, là thời gian học tập vô cùng linh hoạt. Dù bạn còn đang là sinh viên của nhà trường, hay đang là người đi làm, cũng đều có thể đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT, bởi Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Mặc dù học ngoài giờ hành chính, nhưng tấm bằng các bạn nhận được, vẫn sẽ là bằng cử nhân chính quy nhé!

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT? Mời các bạn kéo xuống dưới và cùng theo dõi nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Học văn bằng 2 tiếng Anh có dễ xin việc không?

Trường nào cho học văn bằng 2 tiếng Anh? 2

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục