banner1

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội “Đạt chuẩn Kiểm định Chất lượng Giáo dục”

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đã diễn ra tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 1

GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng, Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã đọc quyết định số 158/ QĐ – KĐCLGD về việc cấp Giấy chứng nhận, chính thức công nhận Trường ĐHKD&CN đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 2

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các Trường ĐH, Cao Đẳng Việt Nam trao Giấy chứng nhận cho nhà trường.

Việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới là đạt bộ tiêu chuẩn chất lượng AUN-QA, được xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu, đã được Bộ trưởng của các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong các trường Đại học của các quốc gia thuộc khu vực ASEAN.

Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của AUN-QA gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí. Các tiêu chuẩn được chia thành 4 nhóm, bao gồm: đảm bảo chất lượng về chiến lược; đảm bảo chất lượng về hệ thống; đảm bảo chất lượng về chức năng hoạt động (đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối – phục vụ cộng đồng); và kết quả hoạt động của nhà trường.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trưởng, GSTS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng thường trực trường ĐHKD&CN, đã bày tỏ cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam và các ban ngành liên quan có sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ Trường trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng thời GSTS. Nguyễn Công Nghiệp cũng cho biết: Việc trao Chứng chỉ kiểm định chất lượng chỉ là bước khởi đầu cho thời kì phát triển mới. Thời gian tới trường ĐHKD&CN sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, có kế hoạch, lộ trình khắc phục khó khăn, bám sát các tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để trường tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 3

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 4

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 5

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 6 Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 7

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Sáng nay (9/6), “Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục” đ 8

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục