banner1

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Căn cứ Quyết định số 4885/QĐ-BGDĐT ngày 27 tháng 12 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 96 Thầy, Cô giáo đã có thời gian công tác trên 20 năm trong ngành Giáo dục – Đào tạo.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận Kỷ niệm chương

 “Vì sự nghiệp giáo dục”

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là hình thức khen thưởng cao quý nhất của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2

ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn Trường nhận Kỷ niệm chương

Trong hơn 20 năm cống hiến, các thầy, các cô đã miệt mài, huấn luyện, bồi dưỡng được nhiều thế hệ học trò trưởng thành, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. Sự cống hiến của thầy cô đã góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường, đã bồi dưỡng được nhiều thế hệ học trò trưởng thành những nhà quản lý kinh tế, kỹ sư, kiến trúc sư, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên… gương mẫu, vừa hồng vừa chuyên, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 3

PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận Kỷ niệm chương

Sự tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo còn tiếp sức, truyền cảm hứng cho đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục sáng tạo, đổi mới, huấn luyện lớp lớp các thế hệ học trò trở thành những công dân Việt Nam có tâm trong, trí sáng.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 4

Phát biểu tại buổi trao tặng, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường chúc mừng, biểu dương 96 thầy, cô giáo đã dành trí tuệ, tâm sức của mình để góp phần xây dựng, phát triển Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội lớn mạnh, được xã hội tin yêu. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Thường trực cũng bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường, phát huy sức mạnh đại đoàn kết.

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy, cô giáo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 5

Nhân ngày này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã quyết định tặng thưởng cho 96 thầy, cô giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương vì những cống hiến, nỗ lực phấn đấu trong hơn 20 năm qua trong công cuộc giáo dục đào tạo của Trường nói riêng và hệ thống giáo dục quốc dân ở nước ta nói chung./.

hubt

Bình luận của bạn

comments

Danh Mục