Thủ tục học liên thông quản trị kinh doanh

Không như nhiều trường Đại học khác, thủ tục học liên thông quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội rất đơn giản, tiện lợi.

Thủ tục học liên thông quản trị kinh doanh 1

Hỏi: Em chào thầy cô. Em vừa hoàn thành chương trình học cao đẳng chính quy ngành công nghệ thông tin, và đang có nhu cầu đăng ký học liên thông lên ngành quản trị kinh doanh của trường Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Thầy cô cho em hỏi thủ tục đăng ký nhập học gồm những gì ạ?

Đáp:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình đào tạo liên thông quản trị kinh doanh chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT). Về thắc mắc của bạn, Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Ngành học liên thông là ngành bắt buộc phải thi đầu vào theo quy định của Bộ giáo dục. Do đó, trước khi tham gia kỳ thi tuyển sinh liên thông của Nhà trường, bạn cần làm hồ sơ đăng ký dự thi. Hồ sơ gồm:

• Phiếu tuyển sinh (theo form có sẵn của Nhà trường)
  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm (Photo)
  • 3 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh ở mặt sau của ảnh)

Để nộp hồ sơ, bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

Đăng ký Online tại đây. Cán bộ Nhà trường sẽ chủ động liên hệ với bạn để hướng dẫn và tư vấn các thông tin liên quan.

Cách 2:

Tới trực tiếp địa chỉ Nhà trường tại:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Sau khi bạn nộp hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ thủ tục nêu trên, cán bộ Nhà trường sẽ thông báo cho bạn khi có lịch thi, hoặc bạn có thể vào website chính thức của Hệ liên thông HUBT tại địa chỉ: www.sinhvienhubt.edu.vn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Cách 2: 1