banner1

Thủ tục đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT

Thụ tục đăng ký nhanh chóng sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận tốt hơn với chương trình học liên thông xây dựng hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thủ tục đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT 1

Đối tượng có thể đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT

Chương trình học liên thông ngành xây dựng hệ chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp 1 trong số các hệ đào tạo dưới đây:

  • Trung cấp nghề
  • Trung cấp chuyên nghiệp
  • Cao đẳng nghề
  • Cao đẳng chuyên nghiệp

Đặc biệt, các bạn sinh viên không học ngành xây dựng ở cấp học dưới cũng có thể đăng ký học liên thông trái ngành tại HUBT một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thời gian học liên thông xây dựng tại HUBT kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm, tùy thuộc vào hệ đào tạo trước đây bạn đã tốt nghiệp. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng đại học Chính quy có chữ ký của Hiệu trưởng Nhà trường. Đây được coi là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có được tấm bằng đại học chính quy, giúp các bạn phát triển cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cho bản thân mình tốt hơn.

Đối tượng có thể đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT 1

Thủ tục đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT

Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành xây dựng tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gồm những thứ sau:

  1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4×6 (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau ảnh).

Các bạn sinh viên có thắc mắc cần được giải đáp về thủ tục đăng ký, học phí và chương trình học… có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường qua số điện thoại: 0906.25.25.18 để được hướng dẫn.

Xem cách đăng ký học liên thông HUBT trực tuyến tại đây.

Giới thiệu về trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội

Để giúp cho Quý phụ huynh và Sinh viên có thêm thông tin về Nhà trường, trước khi quyết định đăng ký học Liên thông tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, mời Quý phụ huynh và Sinh viên xem Clip giới thiệu về Nhà trường dưới đây:

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Giới thiệu về trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục