Thông tin Tuyển sinh năm 2021

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng – làm Hiệu trưởng.

Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực (trên 27 ngành); đa cấp độ (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ); đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa làm – vừa học, Từ xa…). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành; Bác sĩ, Dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức, tạo nguồn lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhà Trường luôn tôn trọng quyền lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên. Miễn là bạn đủ điều kiện vào học Đại học, bạn có quyền lựa chọn bất cứ ngành học nào mà nhà trường có đào tạo (trừ ngành Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược và Điều dưỡng).

Với quy mô đào tạo 25-30 nghìn sinh viên/năm. Trường có một đội ngũ giảng dạy hùng hậu; 1.139 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 86 Giáo dư, Phó Giáo sư; 122 Tiến sĩ và 670 Thạc sĩ…

Thông tin Tuyển sinh năm 2021 1

Thông tin Tuyển sinh năm 2021 2