Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh 2022

Điều kiện học văn bằng 2 tiếng Anh HUBT

Ngay từ đầu năm, Ban giám hiệu trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã lên kế hoạch tuyển sinh văn bằng 2 các chuyên ngành theo quy định.

Theo đó, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng Đại học chính quy hoặc không chính quy (hệ vừa học vừa làm, từ xa…) đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường.

Điều kiện học văn bằng 2 tiếng Anh HUBT 1

Bên cạnh đó, đối với các sinh viên đang theo học tại HUBT, nếu là sinh viên năm 3 trở lên và đáp ứng được các điều kiện của Nhà trường, cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh 2022.

Đối với hệ Văn bằng 2, trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh XÉT TUYỂN. Sinh viên đủ điều kiện bên trên có thể chuẩn bị hồ sơ gồm các tài liệu sau đây để đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu (01 bản)
  2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng đại học thứ nhất (01 bản photo công chứng)
  3. Các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (photo công chứng nếu có)
  4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (01 bản)
  5. Ảnh cỡ 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh nơi sinh phía sau mỗi ảnh (02 ảnh)
  6. Giấy khai sinh, CCCD photo công chứng (01 bản)
  7. Các giấy tờ ưu tiên nếu có (01 bản)

Chi tiết về hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngôn ngữ Anh, sinh viên có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn.

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất… Nhà trường cũng tổ chức các lớp học vào Buổi tối hoặc Cuối tuần, với thời gian linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học cho các sinh viên đã có công việc và không thể đi học vào giờ hành chính.

Điều kiện học văn bằng 2 tiếng Anh HUBT 2

Cách đăng ký học Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể liên hệ với phòng tuyển sinh của Nhà trường theo thông tin dưới đây:

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại:

CƠ SỞ VŨ TRỌNG PHỤNG:

Văn phòng: Phòng 208, Số 54 phố Vũ Trọng Phụng –  Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở -Nguyễn Trãi 600m)

ĐT: (024) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn  * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Cách đăng ký học Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại HUBT 1