Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Luật kinh tế 2022

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế năm 2022 dành cho các sinh viên có nhu cầu theo học tại Nhà trường.

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để cán bộ tuyển sinh liên hệ lại với bạn

>> Có thể bạn quan tâm: Thông báo tuyển sinh vb2 ngành tiếng Anh

1, Vì sao nên học Văn bằng 2 Luật kinh tế?

Hiện nay nước ta đang trong quá trình hội nhập hóa toàn cầu mạnh mẽ. Bên cạnh việc rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, sự phát triển của doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) khiến cho nhu cầu tuyển dụng các nhân viên ở vị trí pháp chế, am hiểu Luật kinh tế gia tăng.

Chính vì lý do đó, trong vài năm trở lại đây, ngành Luật kinh tế bỗng trở thành ngành học vô cùng “Hot”, thu hút sự quan tâm và đăng ký học của rất nhiều sinh viên. Nhất là với những ai đã từng tốt nghiệp một văn bằng liên quan tới kinh tế như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Thương mại…

1, Vì sao nên học Văn bằng 2 Luật kinh tế? 1

2, Điều kiện học Văn bằng 2 Luật kinh tế

Là một trong số những trường Đại học tiên phong tại Hà Nội mở hệ đào tạo và cấp bằng cử nhân chính quy cho chuyên ngành Luật kinh tế, nhu cầu đăng ký học ngành học này tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong những năm qua là rất lớn.

Để có thể học Văn bằng 2 chính quy 2022 tại HUBT nói chung, và chuyên ngành Luật kinh tế nói riêng, các bạn sinh viên cần phải tốt nghiệp và có trong tay ít nhất 01 văn bằng Đại học (hệ chinh quy hoặc không chính quy). Bên cạnh đó, các bạn sinh viên thuộc HUBT  từ năm 03 trở lên, đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của khoa cũng có thể đăng ký học.

2, Điều kiện học Văn bằng 2 Luật kinh tế 1

Nếu đủ điều kiện nêu trên, sinh viên có thể đăng ký và đợi đợt xét tuyển của Nhà trường. Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 chính quy Luật kinh tế 2022 tại HUBT gồm:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu (01 bản)
  2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng đại học thứ nhất (01 bản photo công chứng)
  3. Các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (photo công chứng nếu có)
  4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (01 bản)
  5. Ảnh cỡ 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh nơi sinh phía sau mỗi ảnh (02 ảnh)
  6. Giấy khai sinh, CCCD photo công chứng (01 bản)
  7. Các giấy tờ ưu tiên nếu có (01 bản)

Các bạn sinh viên có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và mua hồ sơ.

3, Cách đăng ký học Văn bằng 2 chính quy tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể liên hệ với phòng tuyển sinh của Nhà trường theo thông tin dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để cán bộ tuyển sinh liên hệ lại với bạn

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại:

CƠ SỞ VŨ TRỌNG PHỤNG:

Văn phòng: Phòng 208, Số 54 phố Vũ Trọng Phụng –  Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở -Nguyễn Trãi 600m)

ĐT: (024) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn  * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp!

ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 1