Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 chính quy các ngành 2022

Hệ liên thông – văn bằng 2 trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội xin gửi tới các bậc phụ huynh và sinh viên thông tin tuyển sinh văn bằng 2 chính quy năm 2022 của nhà trường.

1. Đối tượng tuyển sinh

Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 01 bằng Đại học chính quy hoặc không  chính quy (hệ vừa học vừa làm, từ xa, chuyên tu, mở rộng…) của tất cả các trường Đại học, Học viện đều có thể đăng ký học văn bằng 2 chính quy tại HUBT.

1. Đối tượng tuyển sinh 1

2. Chuyên ngành tuyển sinh

Trong năm 2022, Nhà trường tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 các chuyên ngành:

• Ngôn ngữ Anh
  • Luật kinh tế
  • Quản lý nhà nước
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Ngôn ngữ Trung
  • Công nghệ thông tin
  • v.v…

Đặc biệt, với hình thức tuyển sinh XÉT TUYỂN, các thí sinh sẽ giảm được nhiều rào cản đầu vào, để chuyên tâm học tập tại trường. Thời gian đào tạo văn bằng 2 tại HUBT là 2 năm.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã có việc làm, Nhà trường tổ chức các lớp học văn bằng 2 vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN. Khi đăng ký nhập học, các bạn có thể đăng ký lịch học với cán bộ tuyển sinh của Nhà trường để được xếp lớp phù hợp.

>> Tìm hiểu thêm về chương trình học Văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

2. Chuyên ngành tuyển sinh 1

3. Hồ sơ tuyển sinh

Theo quy định của Nhà trường, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký nhập học văn bằng 2 HUBT:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu (01 bản)
  2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng đại học thứ nhất (01 bản photo công chứng)
  3. Các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (photo công chứng nếu có)
  4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu (01 bản)
  5. Ảnh cỡ 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh nơi sinh phía sau mỗi ảnh (02 ảnh)
  6. Giấy khai sinh, CCCD photo công chứng (01 bản)
  7. Các giấy tờ ưu tiên nếu có (01 bản)

4. Cách đăng ký học Văn bằng 2 chính quy tại HUBT