Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học chính quy 2021

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Đại học Chính quy năm học 2021 – 2022. Thông tin này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía phụ huynh và sinh viên.

Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học chính quy 2021 1

Các chuyên ngành tuyển sinh

Vẫn như các đợt tuyển sinh trước đây, Nhà trường có chỉ tiêu tuyển sinh tập trung vào những ngành học có nhu cầu đăng ký học tập cao của các bạn sinh viên. Cụ thể, các chuyên ngành tuyển sinh liên thông lần này bao gồm:

1. Kế toán
  2. Tài chính ngân hàng
  3. Quản trị kinh doanh
  4. Quản lý nhà nước
  5. Luật kinh tế
  6. Công nghệ thông tin
  7. Kỹ thuật xây dựng
  8. Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  9. Điện điện tử, Cơ điện tử…

Đặc biệt, Nhà trường vẫn xét duyệt hồ sơ đăng ký thi liên thông trái ngành cho các bạn sinh viên ở cấp học Trung cấp, cao đẳng học chuyên ngành khác. Sau khi thi trúng tuyển, nhà trường căn cứ vào học phần/môn học được công nhận miễn trừ ở phần cao đẳng hoặc trung cấp so với chương trình đào tạo đại học Chính quy ngành tuyển sinh để đưa ra số tín chỉ sinh viên cần hoàn thiện.

Chương trình đào tạo theo tín chỉ nên rất thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học tập và đẩy nhanh tiến độ.

Các chuyên ngành tuyển sinh 1

Điều kiện đăng ký tuyển sinh

Theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo, cũng như quy chế tuyển sinh của Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Liên thông Đại học cấp bằng Chính quy của Nhà trường phải đáp ứng các điều kiện sau:

• Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề và bằng tốt nghiệp THPT
  • Trường hợp sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT (do mất, thất lạc…) sẽ phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật giáo dục
  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, cao đẳng nghề

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông

Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia thi tuyển sinh Liên thông Đại học Chính quy, hoặc tuyển sinh Liên thông trái ngành tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường
  2. Bằng tốt nghiệp cao đăng/ trung cấp (photo công chứng)
  3. Bảng điểm cao đẳng/ trung cấp (photo công chứng)
  4. Học bạn THPT (photo công chứng)
  5. Ảnh cỡ 4×6 (2 ảnh), ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh
  6. Giấy khai sinh, CMND, CCCD (photo công chứng)
  7. Các giấy tờ ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ

Đợt tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy của Nhà trường kéo dài từ nay đến hết tháng 12/2021. Lịch thi hoặc xét tuyển nhà trường căn cứ vào thời gian và thành lập hội đồng và được thông báo cho sinh viên trên website của Nhà trường hoặc qua các kênh thông tin chính thức.

Cụ thể, mời các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên tham khảo trong công văn tuyển sinh của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội dưới đây:

Thời gian nhận hồ sơ 1

Thời gian nhận hồ sơ 2

Thời gian nhận hồ sơ 3

Thời gian nhận hồ sơ 4

Cách đăng ký học Liên thông tại HUBT

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Đại học Chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại:

CƠ SỞ VŨ TRỌNG PHỤNG:

Văn phòng: Phòng 208, Số 54 phố Vũ Trọng Phụng –  Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở -Nguyễn Trãi 600m)

Phòng: 411A, Nhà A, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

ĐT: (024) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn; Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp!

Cách đăng ký học Liên thông tại HUBT 1