Thông báo Tuyển sinh Liên thông Bổ sung Khóa 14.2 năm học 2016-2017

Nếu bạn chưa kịp đăng ký dự thi  Liên thông Chính quy tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khóa 14.2 vừa rồi, cơ hội học Liên thông Chính quy tại nhà Trường vẫn chưa khép lại với bạn:

Thí sinh dñ thi THPT QuÑc Gia 2015 ang làm thç tåc tr°Ûc giÝ thi. ¢nh NH¯ HÙNG

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có  nhu cầu đăng ký dự thi  – nhập học liên thông chính quy tại đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Nhà trường hiện tại vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung cho khóa 14.2 – Hệ Liên thông Chính quy năm học 2016 – 2017. Liên thông từ TC-ĐH và CĐ-ĐH gồm các chuyên ngành:

• Luật Kinh tế
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Quản lý nhà nước
  • Xây dựng
  • ….

Hồ sơ Đăng ký học Liên thông Chính quy HUBT gồm:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh: theo mẫu của nhà trường
  2. Bằng tốt nghiệp (photo) và Bảng điểm (photo)
  3. Ảnh 4×6 (3 chiếc ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

Để Đăng ký học Liên thông Chính quy tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, mời các bạn sinh viên xem thêm tại đường link sau: Đăng ký online

Hoặc tới đăng ký Nhập học trực tiếp tại Địa điểm Đào tạo của nhà Trường: Hệ Liên thông – Văn bằng 2 Chính quy Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Văn phòng: Phòng 644, Tầng 4 – Nhà N5, Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04).6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)