banner1

Thông báo tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 2022

Với tấm bằng thạc sĩ ngôn ngữ Anh, các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí như Biên dịch tại các cơ quan ngoại giao nhà nước, giảng viên giảng dạy ngôn ngữ Anh… Chính vì lý do đó, nhu cầu học cao học ngôn ngữ Anh trong những năm gần đây có xu hướng tăng cao.

Để đáp ứng nguyện vọng nộp hồ sơ nhập học hệ Đào tạo sau đại học ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục thông báo tuyển sinh ngành học này trong năm 2022.

Thông báo tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 2022 1

Ưu điểm khi học cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT

Là một trong số những trường Đại học ngoài công lập tại Hà Nội tiên phong trong việc chú trọng đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, Ban giám hiệu trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cũng như đội ngũ lãnh đạo khoa tiếng Anh của Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo. Nội dung giảng dạy cao học ngôn ngữ Anh tại HUBT có tính chuyên sâu, được thiết kế khoa học, dễ tiếp cận và có tính ứng dụng cao, giúp sinh viên có thể dễ dàng học tập, nghiên cứu trong suốt thời gian học cao học.

Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với lịch công tác của sinh viên. Đây là điểm cộng lớn, khiến nhiều sinh viên quyết định chọn HUBT là nơi để học cao học, bởi vừa đảm bảo quá trình học tập được chất lượng, vừa không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu

Đối tượng tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh

Để ứng tuyển và theo học chương trình đào tạo thạc sĩ ngôn ngữ Anh tại HUBT, các bạn sinh viên cần phải tốt nghiệp ngành cử nhân ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh, biên phiên dịch tiếng Anh hoặc một số ngành đào tạo liên quan đến tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 1

Điều kiện tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 2022

  • Các bạn sinh viên cần tốt nghiệp đại học với chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành đăng ký dự thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục
  • Đối với những thí sinh có văn bằng Đại học do cơ sở nước ngoài cấp, phải thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo đúng quy định hiện hành.
  • Đối với trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi,  có thể thi tuyển ngay sau khi tốt nghiệp
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi (tính từ ngày ký Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) với trường hợp có bằng tốt nghiệp xếp loại trung bình.

Để nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh cao học năm 2022 của HUBT, mời các bạn xem thêm tại đây

Cách nộp hồ sơ tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 2022

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Liên hệ với HOTLINE của Nhà trường để được tư vấn chi tiết:

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Cách 3: Nộp hồ sơ tại 2 địa điểm tư vấn tuyển sinh của Nhà trường:

– Viện đào tạo sau Đại học: Phòng A405, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

– Khu vực Ngã Tư Sở: Phòng 208, số 54 Vũ Trọng Phụng, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách nộp hồ sơ tuyển sinh cao học ngôn ngữ Anh 2022 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục