Thắc mắc thường gặp khi đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT

Liên thông ngành xây dựng là ngành học sẽ giúp bạn trở thành những kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp trong tương lai.

Thắc mắc thường gặp khi đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT 1

Thời gian qua, có rất nhiều các email, tin nhắn và cuộc gọi của các bậc phụ huynh, cũng như sinh viên tới văn phòng của Hệ liên thông HUBT, thắc mắc về chương trình học Liên thông đại học chính quy ngành xây dựng tại Nhà trường. Để giúp các vị phụ huynh, cũng như sinh viên có cái nhìn khách quan nhất về ngành học này, cũng như giải đáp được những thắc mắc chung của nhiều người, Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tổng hợp những thắc mắc thường gặp về ngành học này.

Thắc mắc thường gặp khi đăng ký học liên thông xây dựng tại HUBT 2

Thời gian học liên thông xây dựng tại HUBT là bao lâu?

Thời gian học liên thông đại học chính quy ngành xây dựng của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phụ thuộc vào bậc học mà sinh viên đã tốt nghiệp trước đây. Cụ thể:

• Đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng: 1,5 năm
  • Đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp: 2,5 năm

Sau khi tốt nghiệp nhận bằng gì?

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo liên thông cử nhân xây dựng, sinh viên sẽ được cấp bằng ĐẠI HỌC CHÍNH QUY, kèm theo bảng điểm có dấu đỏ do Nhà trường cấp. Trên bằng KHÔNG ghi “hệ liên thông” và có giá trị trên toàn Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp nhận bằng gì? 1

Có thể học lên thạc sỹ, tiến sỹ với bằng này không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông đại học ngành xây dựng tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hoàn toàn có thể đăng ký thi và học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại bất kỳ một trường Đại học nào khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Người đang đi làm có thể học liên thông ngành xây dựng HUBT không?

Câu trả lời là có! Nhà trường hiện đang tổ chức các lớp học liên thông ngành xây dựng hệ chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, giúp cho sinh viên có cơ hội học tập tốt hơn mà không bị ảnh hưởng tới công việc.

Sinh viên học liên thông có được đăng ký học vượt không?

Sinh viên học liên thông xây dựng hoàn toàn có thể đăng ký học vượt để lấy bằng sớm. Tuy nhiên phụ thuộc vào sức học, bảng điểm của sinh viên mà Nhà trường quyết định có cho học vượt hay không.

Sinh viên học liên thông có được đăng ký học vượt không? 1

Thủ tục đăng ký học liên thông xây dựng HUBT gồm những gì?

1. Phiếu tuyển sinh: Sinh viên phải ghi đầy đủ, chính xác các thông tin trong phiếu, có dán ảnh và ghi số CMND nơi cấp, ngày cấp.
  2. Bằng tốt nghiệp (phô tô) và Bảng điểm (phô tô).
  3. Ảnh 4×6 (3 ảnh, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở phía sau ảnh).

Có cần thiết phải đến tận trường để đăng ký học không?

Sinh viên KHÔNG cần đến tận trường để đăng ký học liên thông ngành xây dựng tại HUBT. Hiện tại, sinh viên có thể đăng ký nhập học theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Online tại đây

(Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký, cán bộ nhà trường sẽ gọi điện cho sinh viên để xác nhận và hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ)

Cách 2: Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường để đăng ký theo địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Tìm hiểu thêm về: Khoa xây dựng HUBT

Có cần thiết phải đến tận trường để đăng ký học không? 1