banner1

Ở Cao Bằng học liên thông chính quy ở đâu?

Chương trình học liên thông vào cuối tuần tại HUBT rất phù hợp với các bạn sinh viên ở xa có nhu cầu học liên thông đại học.

Ở Cao Bằng học liên thông chính quy ở đâu? 1

Ở Cao Bằng học liên thông chính quy ở đâu?

Hỏi: Em chào thầy ạ! Em là Mai, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề cách đây 4 năm. Hiện tại em đã đi làm cho một doanh nghiệp nhỏ ở quê em (Cao Bằng). Hiện tại, do gia đình có nhu cầu chuyển công tác cho em nên em muốn được học liên thông chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Em mong nhận được sự tư vấn của thầy để vừa có cơ hội học tập mà không ảnh hưởng tới công việc và thu nhập hiện tại (do em là lao động chính trong nhà). Em cảm ơn thầy ạ!

Sinh viên Đ.T.Mai (Cao Bằng)

Đáp:

Cảm ơn Mai đã đặt câu hỏi cho Hệ liên thông – Văn bằng 2 chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về thắc mắc của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mặc dù không có cơ sở đào tạo ở Cao Bằng, tuy nhiên, các bạn sinh viên ở xa như em có thể tham gia chương trình đào tạo liên thông lấy bằng đại học chính quy vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần tại HUBT.

Hiện tại, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang nhận hồ sơ đăng ký học liên thông cấp bằng chính quy để tổ chức đợt thi hằng năm. Đối với các bạn sinh viên ở xa hoặc đã đi làm như trường hợp của em, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần để phù hợp nhất với nhu cầu học và làm việc của sinh viên.

Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý từ Cao Bằng xuống Hà Nội là khá xa, cho nên chúng tôi nghĩ em có thể chuyển công tác xuống Hà Nội để làm việc và học tập trong thời gian em học liên thông tại Nhà trường. Như vậy sẽ tiện nhất cho em. Sau thời gian học, em hoàn toàn có thể sử dụng tấm bằng liên thông đại học chính quy của Nhà trường để xin việc ở bất kỳ cơ quan nào.

Trường hợp em muốn đăng ký nhập học, em có thể xem hướng dẫn tại đây.

Chúc em sức khỏe và thành công!

—————————————————————

HỆ LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CHÍNH QUY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0912.588.456 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Phòng 203Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG)

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Ở Cao Bằng học liên thông chính quy ở đâu? 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục