banner1

Những điều lưu ý về học liên thông luật kinh tế trái ngành

Chương trình học Luật kinh tế đòi hỏi những kiến thức khá phức tạp. Vậy đối với những bạn sinh viên đăng ký học liên thông trái ngành thuộc chuyên ngành luật kinh tế sẽ phải lưu ý những điều gì?

Về chương trình học

Luật kinh tế là chuyên ngành khá đặc  thù so với những chuyên ngành khác như quản lý kinh doanh, quản lý nhà nước. Môn học này không học những thứ chung chung, trừu tượng mà đi vào những thứ cụ thể, chi tiết, được quy định rõ ràng. Do đó, các bạn sinh viên trước đây chưa từng tiếp xúc với ngành luật và luật kinh tế chắc hẳn sẽ gặp phải không ít khó khăn.

Hiểu rõ những khó khăn ấy, BGH Nhà trường sẽ tạo điều kiện giúp cho các bạn có thể theo kịp chương trình học của lớp bằng cách tổ chức các lớp học chuyển đổi. Tại các lớp học chuyển đổi này, các bạn sẽ được học những môn học mang tính đại cương, tổng quan nhất. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng theo kịp những điều thầy cô giảng dạy trên lớp hơn.

Về thời gian học

Hầu hết các bạn sinh viên khi đăng ký học liên thông luật kinh tế chính quy đều đã có một công việc nào đó. Dù là làm thêm hay làm chính, việc nghỉ làm để đi học chắc chắn sẽ gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đối với đời sống kinh tế của các bạn.

Về vấn đề này, Nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn đi học bằng cách tổ chức các lớp học Liên thông chính quy vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN. Với thời gian học như vậy, các bạn có thể yên tâm vừa đi học và vừa đi làm.

Về thời gian học 1

Về bằng cấp

Sau thời gian học, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học Chính quy. Trên bằng không có chữ “Hệ liên thông”. So với các ngành học như Đại học Từ xa hoặc Đại học hệ vừa học vừa làm, chắc hẳn tấm bằng Đại học Chính quy sẽ giúp các bạn có cơ hội việc làm và tăng thu nhập hơn rất nhiều.

Về các môn thi và kế hoạch ôn thi

Hệ liên thông là hệ đào tạo bắt buộc phải thi tuyển. Theo như kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường, các bạn sinh viên có nhu cầu học Liên thông chính quy ngành Luật kinh tế tại HUBT bắt buộc phải thi các môn sau:

Đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp

  • Kinh tế Mác – Lênin
  • Lý luận nhà nước và pháp luật
  • Luật doanh nghiệp

Đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp

  • Kinh tế Mác – Lênin
  • Lý luận nhà nước và pháp luật
  • Luật doanh nghiệp

Trước khi thi, Nhà trường có tổ chức các lớp ôn tập và cung cấp tài liệu ôn thi cho các bạn. Do đó, dù là học liên thông trái ngành các bạn vẫn có đầy đủ kiến thức và tài liệu để ôn tập và dự thi.

Hình thức đăng ký

Để đăng ký học liên thông trái ngành luật kinh tế – cấp bằng chính quy tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

CƠ SỞ PHẠM VĂN ĐỒNG:

Nhà B1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt-đối diện ĐHSP Ngoại ngữ- ĐHQG).

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

 

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Hình thức đăng ký 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục