Người đi làm ở Bắc Ninh học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không?

Thời gian gần đây, Hệ liên thông Chính quy thuộc Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên, cũng như những người đã đi làm ở Bắc Ninh về chương trình học liên thông quản trị kinh doanh tại nhà trường.

Người đi làm ở Bắc Ninh học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không? 1

Về vấn đề này, trong nhiều năm qua, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên, người đi làm đã tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp có cơ hội tiếp cận với tấm bằng Đại học Chính quy một cách thuận tiện nhất, Hệ liên thông của Nhà trường đã có rất nhiều các phương án hỗ trợ các bạn như:

• Thời gian học linh hoạt hơn: Có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần
  • Địa điểm học linh hoạt hơn: Có thể học tại Cơ sở của Nhà trường hoặc cơ sở của Hệ liên thông thuộc HUBT
  • Bằng cấp chính quy: Trên bằng không ghi Hệ liên thông, bảng điểm được chia thành các học kỳ như của hệ đại học chính quy
  • Cơ hội việc làm và học sau đại học tương đương với các bạn sinh viên chính quy

Do đó, nếu bạn là sinh viên/ người đi làm tại Bắc Ninh có nhu cầu đăng ký học liên thông, hoặc liên thông trái ngành tại HUBT, có thể đăng ký ngay tại đây, hoặc liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ sau để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18  (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

>>> Xem thêm về: Tuyển sinh liên thông ngành quản lý kinh doanh

Người đi làm ở Bắc Ninh học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không? 2