banner1

Người đi làm ở Bắc Giang học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không?

Các bạn sinh viên, người đi làm đang sinh sống và công tác tại Bắc Giang có thể tham khảo nội dung dưới đây của Hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội để có thêm cơ hội học, lấy bằng đại học chính quy cho mình.

Thời gian qua, có không ít các thư điện tử và điện thoại của các bạn sinh viên, phụ huynh, người đi làm ở Bắc Giang liên hệ với Văn phòng của Nhà trường, thắc mắc về chương trình học liên thông chính quy ngành quản lý kinh doanh. Hiện tại, Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh và mở các lớp đào tạo liên thông đại học cấp bằng chính quy rất nhiều các chuyên ngành, trong đó có cả chuyên ngành quản lý kinh doanh.

Người đi làm ở Bắc Giang học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không? 1

Đối với các bạn sinh viên ở xa, hoặc những ai bận đi làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính. Các bạn có thể đăng ký học vào BUỔI TỐI hoặc CUỐI TUẦN, tùy theo thời gian thu xếp của mình.

Mặc dù học ngoài giờ hành chính, thế nhưng bằng các bạn được nhận vẫn là bằng loại chính quy. Trên bằng không ghi chữ Hệ liên thông. Với tấm bằng Chính quy của Nhà trường, các bạn sẽ có thêm những cơ hội nghề nghiệp và thu nhập tốt hơn cho mình.

Để đăng ký học liên thông ngành quản trị kinh doanh cho người đi làm tại HUBT, các bạn có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE

Cách 2: Tới trực tiếp văn phòng Nhà trường để làm hồ sơ và được tư vấn thêm:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18  (Thầy Đoan) ** 0976.046.362 (Thầy Biên)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Người đi làm ở Bắc Giang học liên thông quản trị kinh doanh ở HUBT được không? 2

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục