banner1

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh, gây ra tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh và cả các bạn sinh viên. Không biết nên đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu để có được một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Bài viết “Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?” của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Không khó để tìm được một nơi học VB2 tiếng Anh

Quả thực là như vậy. Nếu bạn lên Google và Search từ khóa “Học văn bằng 2 tiếng Anh”, chỉ trong 0,42 giây sẽ có hơn 5 triệu kết quả trả về. Một con số quá lớn để có thể lựa chọn và tìm hiểu.

Việc lựa chọn được một nơi để học Văn bằng 2 tiếng Anh phù hợp là rất quan trọng. Đó không chỉ là nơi mà bạn sẽ học tập trong khoảng thời gian từ 2 – 2,5 năm, mà còn là nơi để bạn trau đồi, phát huy thêm vốn tiếng Anh của mình.

Có một sự thật là, không phải ai cũng giỏi tiếng Anh khi đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh!

Do đó, việc tìm được một môi trường học tập trong suốt 2 năm đó là điều rất cần thiết. Nếu bạn không quá tốt về tiếng Anh, bạn nên học ở những trường không chuyên về ngoại ngữ. Ở đó các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn tốt hơn, chương trình học cũng cơ bản hơn, giúp bạn tiếp cận với môn học vừa sức hơn.

Không khó để tìm được một nơi học VB2 tiếng Anh 1

Một môi trường học tập tốt sẽ  giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện trong môn học Tiếng Anh

Có nhiều trường hợp sau khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở những trường Đại học quá chuyên về ngôn ngữ, trong khi thực lực lại không đáp ứng đủ, dẫn đến kết quả học tập bị ảnh hưởng. Bản thân bạn sinh viên đó cũng cảm thấy chán nản với việc học.

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong số những trường Đại học trên thành phố Hà Nội được phép tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh cấp bằng chính quy.

Khi học văn bằng 2 tiếng Anh ở trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được những giảng viên là thạc sỹ, tiến sỹ ngôn ngữ trực tiếp đào tạo. Đây đều là những đội ngũ giảng viên ưu tú của Nhà trường, giúp các bạn có một cách tiếp cận với chương trình học phù hợp với khả năng của mình nhất.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học Chính quy. Tấm bằng Văn bằng 2 tiếng Anh của HUBT có thể giúp bạn mở ra những cơ hội việc làm và thu nhập mới. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: Lợi ích của học VB2 tiếng Anh

Cách đăng ký học VB2 tiếng Anh tại HUBT

Các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh có nhu cầu cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh  trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng Nhà trường:

Cơ sở Tô Vĩnh Diện:

Văn phòng: Tầng 4 – Nhà N5 – Trường 10 Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở – Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan) * 0976.046.362 (Thầy Biên)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: vanbang2hubt@gmail.com

Cơ sở Phạm Văn Đồng:

Văn phòng:  Nhà B1 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  – Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chân cầu vượt – đối diện ĐHSP Ngoại Ngữ-ĐHQG)

Theo Sinhvienhubt.edu.vn

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh - Đào tạo xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được tư vấn.

Cách đăng ký học VB2 tiếng Anh tại HUBT 1

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục