banner1

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh năm 2021 ở đâu?

Bạn đã tốt nghiệp một bằng Đại học và muốn tìm học thêm một văn bằng 2 tiếng Anh chính quy? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hệ liên thông & VB2, trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội nhé!

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh năm 2021 ở đâu?

Từ đầu năm 2020 cho tới nay, dịch Covid19 đã gây ảnh hưởng lớn đến việc tuyển sinh đào tạo của các cấp học, ngành học thuộc hệ thống giáo dục chính quy nước ta. Và hệ văn bằng 2 ngành tiếng Anh cũng không nằm ngoài sự tác động ấy.

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh năm 2021 ở đâu? 1

Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn của Bộ giáo dục & Đào tạo, cũng như sự linh hoạt trong bộ máy điều hành, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã nhanh chóng thích nghi với những khó khăn của đại dịch, duy trì tổ chức tuyển sinh và đào tạo kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, cùng với đó là tạo sự linh hoạt trong lịch học như học vào cuối tuần hoặc buổi tối, giúp cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Nhà trường yên tâm đăng ký học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những Thạc sỹ, Tiến sỹ ngôn ngữ Anh, được đào tạo bài bản từ các hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới, sẽ giúp cho các bạn sinh viên nhanh chóng bắt nhịp với việc dạy học trong mùa dịch, đảm bảo chất lượng đào tạo không thua kém giai đoạn trước dịch, đồng thời có những hoạt động hỗ trợ đào tạo giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện chất lượng học tập của mình.

Nên học văn bằng 2 tiếng Anh năm 2021 ở đâu? 2

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại HUBT

Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường; Bằng Đh và Bảng điểm (Photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 = 3 chiếc; 4×6 = 3 chiếc (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy 2019 tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Tới nộp hồ sơ tại Địa điểm Đào tạo của Nhà Trường:

CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN:

Văn phòng: Tầng 4 Nhà N5 Trường 10 – Bộ Quốc Phòng – Số 101 Phố Tô Vĩnh Diện, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở-Trường Chinh 300m)

ĐT: (04) 6675.7310 * 0906.25.25.18 (Thầy Đoan)

Website: www.sinhvienhubt.edu.vn * Email: svhubt.edu.vn@gmail.com

Văn phòng khoa Ngôn ngữ Anh: Phòng A201Y; Đt: 0912.588.456 ** 0918258826

Sinh viên có thể để lại bình luận bên dưới để được cán bộ tuyển sinh của Nhà trường tư vấn trực tiếp!

Sinhvienhubt.edu.vn

Bình luận của bạn

comments

Có thể bạn quan tâm:
Danh Mục